Hồng Vân, Minh Nhí, Thanh Thủy, Đức Hải tiếp tục đồng hành cùng Tiếu Lâm Tứ Trụ mùa 2

Tiếu Lâm Tứ Trụ mùa 2 sẽ quay trở lại với khán giả truyền hình cùng 4 vị “thánh hài” Hồng Vân, Minh Nhí, Thanh Thủy, Đức Hải tiếp tục hành trình tìm kiếm đệ tử trao truyền bí kiếp “hài thuật”.

Trong chương trình Tiếu Lâm Tứ Trụ, bốn nghệ sĩ: NSND Hồng Vân, Minh Nhí, Thanh Thủy, NSƯT Đức Hải đứng đầu 4 hài phái lần lượt là: hài Tỉnh Queo, hài Hoạt hình, hài Trào phúng và hài Tạp kỹ. Mỗi vị sư phụ là đại diện một “hài phái” khác nhau nên môn sinh 4 đội sẽ theo 4 trường phái khác nhau, tạo sự phong phú, sinh động, hấp dẫn cho cuộc thi.

Hồng Vân, Minh Nhí, Thanh Thủy, Đức Hải chiêu mộ học trò trong Tiếu Lâm Tứ Trụ mùa 2

Cuộc tìm kiếm truyền nhân sẽ được diễn ra vào ngày 8/10 tại phim trường Jet Studio (159 Hồ Học Lãm, P.An Lạc, Q.Bình Tân, TP.HCM). Đối tượng tuyển sinh là mọi công dân Việt Nam, người nước ngoài đang sống và làm việc tại Việt Nam có độ tuổi từ 15 –55, có khả năng diễn hài, có khiếu hoạt ngôn, hài hước cũng như biết ca hát, nhảy múa, giả giọng…

Trailer tuyển sinh Tiếu Lâm Tứ Trụ mùa 2

Tham gia cuộc thi, các môn sinh sẽ được đích thân các vị sư phụ sẽ rèn giũa, trao bí kiếp “hài thuật”, xây dựng kịch bản, phân vai, đạo diễn cho các môn sinh trong đội của mình. Các vị sư phụ cũng sẽ tìm thêm những người trợ giúp trong quá trình huấn luyện: biên đạo múa, ca sĩ, stylist… để trao dồi thêm kỹ năng biểu diễn cho đội và sự hấp dẫn cho tiết mục dự thi.

Những truyền nhân được chọn của 4 phái sẽ được tranh tài với các môn sinh của các đội còn lại dưới sự huấn luyện của các “sư phụ” cùng tranh ngôi vị quán quân và giành tổng giải thưởng lên đến 840 triệu đồng.

Đội Hồng Vân

Đội Minh Nhí

Đội Thanh Thủy

Đội Đức Hải 

Những khán giả yêu thích hài, muốn trở thành môn đồ của 4 vị cao thủ Hồng Vân, Minh Nhí, Thanh Thủy, Đức Hải có thể đăng ký dự thi tại http://bit.ly/TLTTMua2 hoặc fanpage facebook.com/TieuLamTuTru. Thí sinh cũng có thể đăng ký trực tiếp tại Jet Studio (159 Hồ Học Lãm, P.An Lạc, Q.Bình Tân, TP.HCM).

Thông tin tuyển sinh

Tiếu Lâm Tứ Trụ là chương trình hài giải trí được phát sóng trên kênh THVL1 nhân được sự yêu mến của đông đảo khán giả truyền hình trong năm. Quay trở lại với mùa 2, chương trình hứa hẹn sẽ tiếp tục mang đến phút giây giải trí văn minh, hài hước cho khán giả truyền hình, cũng như là sân chơi bổ ích, thú vị cho những bạn trẻ đam mê với bộ môn hài.

 

Chương trình cũng đã mang đến cho làng hài những tên tuổi mới đầy tài năng như: Minh Dũng, Xuân Nghị, Phúc Zelo, Phạm Yến, Thái Duy…

Tiếu Lâm Tứ Trụ (do Đài truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Jet Studio thực hiện) sẽ phát sóng vào 21 giờ thứ 4 hàng tuần trên kênh THVL1, từ ngày 15/11/2017.

Lăng Đức Lợi