Hotboy nhí Tô Trung Tín sắp ra mắt MV dance solo

[Doanhnhansaoviet] – Dự kiến vào cuối tháng 7 này, Tô Trung Tín sẽ ra mắt MV dance solo. Vũ đạo là sở trường và đam mê từ nhiều năm nay của bé nên ê kíp đã đầu tư rất công phu cho sản phẩm ghi dấu ấn lần này.

Tối 14/7, Tô Trung Tín đã có phần hỗ trợ cho tiết mục của ca sĩ Trọng Hiếu trong chương trình Thần Tượng Âm Nhạc nhí – Vietnam Idol Kids. Trước đó khoảng nửa tháng, ê kíp của Trọng Hiếu đã tìm kiếm vài bạn nhỏ có thể hỗ trợ cho anh khi làm khách mời. Bé Tô Trung Tín đã gửi đến ê kíp đoạn clip nhảy trên nền nhạc ca khúc Bay Bay Bay Bay để ứng tuyển và đã nhanh chóng được chọn.

Tô Trung Tín thể hiện khả năng nhảy để casting

Trong buổi tập luyện cho tiết mục, Trọng Hiếu rất bất ngờ với khả năng nhảy và nhạc cảm của bé. Không chỉ có những bước nhảy điêu luyện mà biểu diển vui tươi, khỏe khoắn của Tô Trung Tín rất phù hợp với tinh thần của ca khúc này.

Vì thời gian này Tô Trung Tín vẫn đang tập trung cho chương trình Tiếu Lâm Tứ Trụ nhí cho nên hai anh em chỉ có 15 phút để tập cùng nhau. Dù thời gian khá ngắn nhưng hiệu quả rất tốt do cậu bé 12 tuổi đã thuộc lòng bài nhảy trước đó. Trọng Hiếu Idol hết lời khen ngợi Tô Trung Tín làm việc rất chuyên nghiệp và ủng hộ bé theo đuổi con đường nghệ thuật lâu dài.

 

Tô Trung Tín và Trọng Hiếu nhảy ca khúc Bay Bay Bay Bay (Peter Pan) trong VN Idol kids 2017 tối 14/7

Tô Trung Tín sẽ phát triển mảng diễn xuất sau bước thử sức đáng nhớ tại chương trình Tiếu Lâm Tứ Trụ nhí. Trong mùa hè này, gia đình dự định cho bé tham gia một số bộ phim khi có vai diễn thích hợp.

Lăng Đức Lợi