Isaac cắt bớt cảnh “yêu” trong MV vì sợ fan đau lòng

[Doanhnhansaoviet] – Isaac vừa tiết lộ những cảnh quay hậu trường quay MV “Anh sẽ về sớm thôi” với những cảnh quay tình cảm nồng nàn của Isaac và Hạ Trúc.

Với nội dung là câu chuyện ngôn tình, hai diễn viên chính là trai xinh gái đẹp, diễn xuất tự nhiên, bối cảnh lãng mạn, lời bài hát dễ thuộc, âm nhạc bắt tai là những yếu tố góp phần làm nên thành công của Mv “Anh sẽ về sớm thôi”.

  Những cảnh quay lãng mạn trong MV  

Isaac chia sẻ: “Rất bất ngờ khi Mv ngôn tình đầu tiên của mình được sự chú ý và yêu thích của mọi người, trong tuần đầu tiên ra mắt đã có hơn 4 triệu lượt xem video. Khác hẳn với phong cách trước đây của Isaac như lịch lãm trong “Mr Right” hay nổi loạn “Get Down”, “Anh sẽ về sớm thôi” là một hướng hình ảnh khác- soái ca của gia đình- Isaac đặt nhiều kỳ vọng vào MV này và nó đã không làm Isaac thất vọng.”

Isaac tiết lộ hậu trường cảnh tình cảm lụi tim trong MV

Để đáp lại tình cảm của fan dành cho mình, ekip đã quyết định tung clip hậu trường quay Mv “Anh sẽ về sớm thôi”. Trong clip hậu trường đã tiết lộ rất nhiều cảnh tình cảm “lụi tim” của Isaac và Hà Trúc, đặc biệt đây là những cảnh không có trong MV. Được biết trong bản Mv nháp trước khi ra mắt, vì thấy các cảnh yêu quá nồng nàn tình cảm nên Isaac đã chủ động cắt bớt trong Mv chính thức ra mắt vì sợ fan của mình đau lòng.

Clip hậu trường

Hiện Isaac đang thực hiện tour lưu diễn quảng bá ca khúc này đến 19 tỉnh thành trong nước, cùng với việc chuẩn bị ra mắt 2 phim ngắn do chính Isaac đảm nhận vai chính.

Lăng Đức Lợi

Photo – Clip by: Luk My