Isaac ướt mát mồ hồ ký tặng sách cho fan hâm mộ

[Doanhnhansaoviet] – Ngày 17/6 vừa qua, Isaac đã có buổi ký tặng sách ảnh “Những Ngày Nắng Đẹp” cho khán giả tại TPHCM.

Đông đảo người hâm mộ đã có mặt xếp hàng không ngại trời nắng nóng để chúc mừng ca sĩ Isaac ra mắt sách ảnh đầu tiên của mình. Đây là món quà Isaac kỷ niệm sinh nhật của mình cũng như là món quà dành tặng khán giả hâm mộ đã yêu quý anh trong suốt thời gian qua.

Dù sự kiện diễn ra lúc 3g chiều, tuy nhiên từ lúc 1 giờ trưa đã khá đông fan hâm mộ có mặt và mua sách rất háo hức.

Đúng 3 giờ, Isaac xuất hiện thanh lịch trong trang phục quần tây xanh kết hợp sơ mi trắng giản dị.

Isaac xúc động trước sự xuất hiện đông đảo và tình cảm của khán giả dành cho mình, Isaac đã chia sẻ: “Cuốn sách này như kỷ niệm thanh xuân,tuổi trẻ và nhiệt huyết mà mình đang trải qua, đây là thời điểm Isaac thấy vui vẻ và yêu đời nhất, Isaac muốn cùng mọi người chia sẻ thời thanh xuân với nhau. Trong sách là những tấm hình vào những ngày nắng nóng nhất, tuy rất cực nhưng khi ra sản phẩm Isaac rất hài lòng vì màu nắng lên hình rất đẹp, Isaac mong muốn tất cả mọi người đều có trong đời Những ngày nắng đẹp.”

Trong sách ảnh có nhiều tấm hình Isaac lần đầu khoe cơ thể 6 múi, khi hỏi vì sao có quyết định táo bạo này, Isaac cho biết: “Rất khó chụp những tấm hình này vì Isaac mắc cỡ, Isaac phải đóng cửa để ekip ở ngoài, chỉ có nhiếp ảnh gia trong phòng, thú thật Isaac rất sợ vì không khéo rất dễ phản cảm, tuy nhiên nhờ có sự hỗ trợ của nhiếp ảnh gia Trí Nghĩa và giám đốc hình ảnh Hiệp Lê Đức đã giúp cho những khoảnh khắc thật sự rất tinh tế tự nhiên.”

Theo ekip cho biết, hơn 700 cuốn sách đã được bán ra trong ngày ký sách này. Tuy sách chưa có mặt trên thị trường nhưng trong ngày đầu tiên giới thiệu, đã có 1000 đơn đặt hàng sách qua trang đặt sách trực tuyến và “Những Ngày Nắng Đẹp” của Isaac chính thức trở thành cuốn sách best-seller của tháng 6.

Isaac ướt mát mồ hồ ký tặng sách cho fan hâm mộ

Isaac cũng nhận được một bất ngờ từ fan hâm mộ của mình. Đó là thay vì tặng những món quà đắc tiền nhân dịp sinh nhật thần tượng, FC Lions (tên FC của Isaac) đã quyên tặng cho quỹ “Bảo vệ động vật hoang dã thế giới” để cứu một con sư tử và chú sư tử đó đã được đặt tên là Isaac. Isaac nhận giấy chứng nhận của Quỹ “Bảo vệ động vật hoang dã thế giới” và một chú sự tử gấu bông tượng trưng, anh đã vô cùng xúc động và cám ơn hành động sống vì cộng đồng xã hội của fan hâm mộ và hi vọng mọi người duy trì tấm lòng này cho nhiều hoạt động về sau. Ngoài ra fan hâm mộ còn sáng tác riêng và hát tặng cho Isaac tại sự kiện.

Isaac được fan tặng “sư tử thiệt” mang tên chính mình

Sự kiện ký sách sẽ còn tiếp tục diễn ra tại Hà Nội ngày 18/6 vào lúc 5g30 tại Trung tâm Trống Đồng 40 Hàng Cót và Cần Thơ vào ngày 24.6

Lăng Đức Lợi

Photo by: Tống Ngọc Hiếu