Jun Phạm hứa hẹn mang đến nhiều tiếng cười trong phim chiếu Tết của Ngô Thanh Vân

Sau một thời gian vất vả ghi hình, đoàn phim của Ngô Thanh Vân & Jun Phạm đã kịp về quê để ăn Tết vào năm 2018.

Mới đây, đoàn phim Về Quê Ăn Tết vừa chính thức đóng máy sau hơn 1 tháng ghi hình. Toàn bộ ekip và dàn diễn viên của phim đã có một buổi tiệc thân mật và chia sẻ những kỉ niệm trong suốt thời gian vừa qua. Đêm tiệc của sự xuất hiện của nhà sản xuất Ngô Thanh Vân và những nhân vật đã làm nên bộ phim như Jun Phạm, Ngọc Tưởng, Oanh Kiều, Tiến Công,…

Ngô Thanh Vân & Jun Phạm

Trong buổi tiệc, nhà sản xuất Trần Bửu Lộc thú nhận: “Ban đầu nhận kịch bản Về Quê Ăn Tết tôi nghĩ phim này không khó nhưng đến khi bắt tay vào thực hiện thì … khó không tưởng. Mọi thứ phải được chú trọng đến từng chi tiết để làm sao lột tả được hết tính cách của từng nhân vật”. Được biết để kịp ra mắt vào dịp Tết năm nay cả ê-kíp đã ròng rã hơn 1 tháng để hoàn thành tất cả các cảnh quay dù thời tiết có phần cản trở.

Bên cạnh đó, Jun Phạm mong muốn mang đến nhiều tiếng cười và niềm vui cho khán giả trong dịp Tết Âm lịch năm sau. Về Quê Ăn Tết cũng đánh dấu vai diễn chính đầu tiên của Jun Phạm sau nhiều vai thứ chính mang nhiều dấu ấn trước đó. Ngoài ra, sự kết hợp của Jun Phạm cùng biên kịch Nguyễn Hoàng Anh sau dự án Cô Thắm Về Làng hứa hẹn sẽ mang đến nhiều chi tiết bất ngờ cho khán giả.

Jun Phạm hứa hẹn mang nhiều tiếng cười trong phim Về quê ăn Tết

Với vai diễn được “đo ni đóng giày” lần này, Jun Phạm sẽ vừa thỏa sức tung hoành với nhân vật của mình vừa phải gửi đến khán giả một cái nhìn mới mẻ hơn về chính anh. Được biết, Jun Phạm sẽ vào vai chàng lơ xe đôn hậu, chân chất, luôn luôn khao khát một cái Tết đậm đà ý nghĩa trong chuyến hành trình về quê từ Sài Gòn đến Cà Mau.

Về Quê Ăn Tết là bộ phim điện ảnh với mong muốn khắc hoạ nỗi niềm của những đứa con xa xứ, đủ mọi cung bậc cảm xúc trong những ngày cuối năm. Đây là bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả tròn đầy những dư vị của ngày Tết.

Đoàn phim Về quê ăn Tết

Phim dự kiến ra mắt vào dịp Tết Mậu Tuất với sự tham gia của dàn diễn viên Jun Phạm, Trung Dân, Hải Triều, Tiến Công, Puka, Ngọc Tưởng,… như một lời chúc đầy ý vị đến khán giả Việt nhân dịp Tết đến Xuân về.

Đức Lợi