Justin Nguyễn cover ca khúc “Vợ người ta” của Phan Mạnh Quỳnh

[Doanhnhansaoviet] – Justin Nguyễn vừa ra mắt MV mới nhất của mình do trung tâm Thúy Nga phát hành với ca khúc nổi tiếng trong thời gian vừa qua “Vợ người ta” của tác giả Phan Mạnh Quỳnh.

Gần 15 năm đi hát, Justin Nguyễn đã từng tham gia cộng tác với nhiều trung tâm ca nhạc tại hải ngoại và duy nhất công ty Thanh Thảo Production của nữ ca sỹ Thanh Thảo làm chủ tại Việt Nam. Nói về lý do tại sao anh chọn cover “Vợ người ta” của Phan Mạnh Quỳnh, Justin Nguyễn cho biết anh đã yêu thích ca khúc này từ lâu và cảm thấy nó hợp với chất giọng của mình và một phần nữa là ca khúc lại nằm trong DVD chủ đề “Duyên Phận” số 122 của trung tâm Thúy Nga.

Justin Nguyễn hoài niệm tình cũ qua “Vợ người ta”

Nội dung hình ảnh của MV “Vợ người ta” do Justin thể hiện có phần khác với hình ảnh của phiên bản gốc hài hước ở trong nước. Justin Nguyễn chọn bối cảnh là đường phố tại Hoa Kỳ, anh và một người bạn thong thả dạo bước trên các con phố vừa đi vừa hát và nhớ về những kỷ niệm buồn về mối tình của Justin và cô bạn gái Kiatin. Họ gặp nhau và chia tay với những buồn vui đan xen lẫn lộn.

Trong MV này, Justin Nguyễn còn khoe rằng mình có hình xăm trên cánh tay. Đây là một câu thơ của chính bà nội của anh viết cho ông nội của Justin khi cả hai ông bà mới quen nhau. Bản thân anh rất thích câu thơ này từ rất lâu nên nhân dịp này anh quyết định xăm để coi như là một kỷ ninh anh mượn câu thơ của bà nội để nói lên tâm sự của mình về cô bạn gái cũ. Mặc dù bà nội của anh đã mất cách đây 10 năm rồi nhưng anh vẫn luôn nghĩ bà luôn ở bên cạnh anh và bảo vệ anh.

Ca khúc này Justin đã nhờ đến nhạc sỹ Tony Choc và ekip chuyên thực hiện các  sản phẩm cho các nghệ sỹ hang đầu tại Mỹ và trung tâm Thúy Nga. Lần này Justin rất là hân hạnh đã được hợp tác với nhạc sĩ Rapper Yung Tran. Justin quen biết Yung Tran khi đi hát show tại Minnesota. Cả hai chơi rất thân với nhau và đã nhận nhau là anh em kết nghĩa.

 Justin Nguyễn cùng ekip

Cuối cùng, Justin mong muốn rằng sau khi MV này phát hành thì sẽ được sự đón nhận của các fan trong và ngoài nước. Sau MV kỳ này sẽ là một album nhạc đậm chất Trend đúng với xu hướng âm nhạc hiện nay. Và mong quý khán giả luôn ủng hộ Justin Nguyễn trong những dự án âm nhạc sắp tới của mình.

Lăng Đức Lợi

Producer: Tony Choc

Director: Andy Vu

Rapper Yung Tran (Kenny)

Model: Genevie Tieng