Kiều Ngân trở thành Quý Cô Hoàn Hảo tuần này đầy thuyết phục

Trải qua các vòng thi gay cấn, ngôi vị Quý Cô Hoàn Hảo tuần này đã thuộc về  Kiều Ngân một cách đầy thuyết phục.

Tập 3 của chương trình Quý Cô Hoàn Hảo vừa phát sóng vào tối qua trênh kênh HTV7 đã mang đến cho khán giả những giây phút giải trí hết sức thú vị. Bên cạnh đó là sự trở lại của các quý ông tài năng như ca sĩ Tim, diễn viên Dương Hoàng Anh và stylist Trịnh Tú Trung.

VÒNG 1: THỬ THÁCH NỮ TÍNH

Bước vào thử thách đầu tiên, năm Quý cô đã phải trải qua một thử thách dài hơi khi phải vừa từ chối một chàng trai mà mình không thích, sau đó lại là tỏ tình và bằng mọi cách phải làm sao hẹn hò được với chàng trai mình thấy hợp guu.

Quỳnh Như “tự làm khó mình” khi rủ người bạn trai mình thích đi xem phim. Cô nhanh chóng bị Hoàng Rapper hỏi khó ai sẽ là người trả tiền cho cuộc hẹn. Quý cô may mắn khi được anh chàng ga lăng “giải cứu”.

Tự nhận mình là “phụ nữ có tuổi” và khá quan trong ấn tượng đầu tiên, Kiều Ngân lựa chọn người đàn ông  chính chắn và không thích những người nhỏ tuổi hơn mình. Stylist Trịnh Tú Trung khá “bức xúc” khi cô nàng đang tự giới hạn bản thân mình, khiến mình đánh mất nhiều cơ hội tình cảm đến với mình.

Sau màn tỏ tình với người đàn ông mình thích, Mi Mi được anh chàng “dụ dỗ” sẽ dạy bơi. Tình huống dạy bơi ngay trên sân khấu “Quý Cô Hoàn Hảo” khiến cho cả trường quay rất phấn khích. Giám khảo Hoàng Anh nhận xét rằng anh cảm nhận được Mi Mi là một người khá nữ tính, nhẹ nhàng.

Mặc dù bên ngoài khá nữ tính, nhưng khi vừa gặp chàng trai mình thích, cô nàng Hà Xuyên đã mạnh bạo ôm lấy anh chàng. Trịnh Tú Trung nhận xét Hà Xuyên đối với anh rất thú vị, nhất là trong tình huống cô nàng từ chối tình cảm của một người mình xem là bạn. Với sự từ chối đầy ngọt ngào mà không ai cưỡng lại được, cô nàng cũng dành được nhiều tình cảm từ các giám khảo.

Từ nhẹ nhàng từ chối tình cảm của chàng trai, nhưng đến khi “tức nước vỡ bờ” cô nàng Tuyền Nguyễn đã mạnh dạng thẳng thắng từ chối một cách quyết liệt.

Với tố chất người miền Tây thật thà, ở Tuyền Nguyễn khiến cho ban giám khảo nhìn thấy cả sự nhút nhát trong mọi mối quan hệ và mọi cảm xúc. Cô nàng là quý cô đầu tiên phải rời khỏi cuộc thi.

 VÒNG 2: THỬ THÁCH TRÍ TUỆ

Bước sang vòng thi thứ hai mang tên Thử thách Trí Tuệ. Ở phần thi này 4 quý ông sẽ phải thể hiện khả năng khiêu vũ của mình, song song đó là phải đoán chữ theo hình ảnh xuất hiện trên màn hình. Quỳnh Như bước vào phần thi đầu tiên với 3 câu trả lời đúng.

Kiều Ngân khá “tròn vai” với nam vũ công dù thật sự bản thân không biết khiêu vũ, bên cạnh là cách đoán chữ nhanh chóng và chính xác, kết thúc phần thi của mình cô nàng có được 4 câu trả lời chính xác.

Với Mi Mi, cô cũng tung hứng có cảm xúc với những pha xoay người khó khăn. Cô đoán đúng 4 cụm từ chính xác và nhanh chóng. Dù rất khó khăn để hoàn thành phần thi nhưng người ra về tiếp theo không phải Hà Xuyên. Quỳnh Như khiến Tim phải thở dài tiếc nuối khi bị loại ở vòng thi này.

VÒNG 3: THỬ THÁCH ĐỜI THƯỜNG

 Đến với thử thách đời thường, ba quý cô rơi vào tình thế “Mẹ Chồng – Nàng Dâu” với vai mẹ chồng khó tính được giao cho giám khảo Trịnh Tú Trung.

Với phần ứng xử của Kiều Ngân, thông minh, vừa đủ trên phương diện một nàng dâu nhưng lại thể hiện đủ những phương diện của mình trong cuộc sống một người phụ nữ hiện đại.

Giám khảo Hoàng Anh cho rằng: sau này khi có chồng, gia đình bạn sẽ luôn êm ấm và hạnh phúc. Ngược lại với hai vị giám khảo. “Tôi đánh giá cao khi cô nàng rất biết xoay chuyển những tình huống làm khó của mẹ chồng để nó nhẹ nhàng và trôi chảy” – Tim nhận xét.

Ở Mi Mi lại có một sự nhẹ nhàng trong từng câu nói, hành động khiến giám khảo Tim thấy rằng: ”Như là tôi đang xem một bộ phim Ấn Độ, tôi xem đây là  “chiêu” để có thể xoa dịu người mẹ chồng khó tính. Đối với Hoàng Anh: sự mềm mỏng của Mi Mi đối với mẹ chồng là hết sức cần thiết, tuy nhiên bạn cần có những quan điểm riêng về cá tính và cuộc sống của hai vợ chồng”.

Sau khi kết thúc phần thi, Hà Xuyên cho biết cô vẫn còn sợ sau những màn tấn công dồn dập của “mẹ chồng” Trịnh Tú Trung.

Tim cho rằng cô nàng hà Xuyên rất biết tận dụng điểm mạnh nụ cười của mình để giải quyết các tình hướng xảy ra. Hoàng Anh lại khuyên cô nàng khi gặp phải người mẹ chồng khó tính, nhiệm vụ của Hà Xuyên vẫn phải giữ được bầu không khí êm ấm trong gia đình và cô cần có thêm những sự thuyết phục trong các câu trả lời..

Hà Xuyên và Kiều Ngân là hai thí sinh cuối cùng bước tiếp vào phần thi cuối của chương trình.

Ở vòng thi “ứng xử” quen thuộc, Giám khảo Trịnh Tú Trung nhận xét đây là phần thi hấp dẫn nhất vì cả hai đều tỏa sáng và khiến anh “đứng ngồi không yên”. Hai quý cô đến với 4 vòng thi thể hiện hết mình, có lẽ Kiều Ngân đã chứng tỏ mình khi nặng kí so với hình thể và kinh nghiệm sống trước cô nàng Hà Xuyên chinh phục được đa số các quý ông của chương trình. Ngôi vị Quý Cô Hoàn Hảo tuần này đã thuộc về  Kiều Ngân một cách đầy thuyết phục.

Tập 4 của “Quý Cô Hoàn Hảo” sẽ được phát sóng vào lúc 21h30 Thứ 5(07/10) trên HTV7. Chương trình được sự phối hợp thực hiện bởi đài Truyền hình Tp. Hồ Chí Minh và Công ty cổ phần Truyền thông Sunrise Media. Đồng hành cùng chương trình là hai thương hiệu Sumhevi và Sâm nhung bổ thận TW 3

Đức Lợi