Lã Thiên Cầm tâm huyết với dự án phim “13th Zone”

[Doanhnhansaoviet] – Với mong muốn mở ra một hướng đi mới trong dòng phim Youtube, Lã Thiên Cầm đã quyết tâm thực hiện dự án 13th Zone và khai phá “mảnh đất” mới này theo cách riêng của mình.

Chọn cho mình con đường trở thành nhà sản xuất phim sau khi nghiệp diễn viên, Lã Thiên Cầm mong muốn sẽ sớm “trình làng” những tác phẩm điện ảnh hay do chính mình đầu tư sản xuất. Nhằm có được góc nhìn mới mẻ, Lã Thiên Cầm quyết định xây dựng một ekip mới toàn người trẻ và chịu khó tìm tòi, sáng tạo.

Giám đốc sản xuất – Diễn viên Lã Thiên Cầm

Đạo diễn trẻ Bảo Nam

Trong ngày khai máy, cả ekip đã rất sẵn sàng cho dự án. Ai cũng háo hức. 13th Zone không khai thác tính tương tác bên ngoài mà đi sâu vào chiều sâu của không gian và thời gian, sự kết nối giữa âm dương, ngũ hành và nội tại của các chủ thể. Đó là lý do mà dự án sẽ kéo dài nhiều tập, mỗi tập sẽ khai thác một yếu tố sâu, kết tập này để mở ra một câu chuyên khác, một tập khác như là những mắt xích trong một chuỗi sự kiện tưởng như không bao giờ kết thúc nhưng lại rất “ám ảnh” người xem, để rồi chờ đón, chuyện gì sẽ xảy ra phía trước…

Không khí nghiêm trang chân thành trong lễ khai máy dự án

Với dàn diễn viên mới như Lam Anh, Thảo Duyên Trần, Thảo Chi, Lê Mạnh Phương, Tấn Đạt và nhiều diễn viên trẻ khác trong chuỗi các tập tiếp theo, 13th Zone sẽ khiến nhiều bạn trẻ đặt câu hỏi – Đó là cái gì và tại sao lại theo đuổi?

Dàn diễn viên chính Lam Anh, Thảo Duyên Trần, Thảo Chi, Lê Mạnh Phương, Tấn Đạt chụp cùng GD SX

Ekip sản xuất

  

Sự hào hứng trước một dự án nhiều tâm huyết và kì vọng 13th Zone

Lăng Đức Lợi