8 lỗi thời trang khiến phong cách của bạn giảm sức hút

Dưới đây là những lỗi mà hầu như các bạn nữ ai cũng từng mắc phải. Một trong những điều tối kỵ là quai bra bị lộ khỏi trang phục bên ngoài.

1. Quai bra lộ liễu
Trừ trường hợp bạn đang diện những thiết kế cố ý khoe nội y cầu kỳ, hãy đảm bảo rằng quai áo ngực luôn vô hình. Bởi việc bị lộ “phụ tùng” tạo nên hình ảnh kém duyên, khiến bạn mất điểm.

2. Đeo túi bản lớn đi tiệc
Túi xách kích thước lớn rất tiện dụng và phù hợp theo bạn tới văn phòng hay đi mua sắm. Tuy nhiên, khi diện váy áo điệu đà, quyến rũ, phái đẹp nên chọn các mẫu clutch nhỏ xinh để hoàn thiện vẻ ngoài.

3. Quần jeans không vừa khít
Hãy tưởng tượng hình ảnh của các nàng sẽ kém hấp dẫn thế nào nếu mặc một chiếc quần jeans nhăn nhúm, lùng bùng do rộng hơn cơ thể. Điều này dễ xảy ra bởi quần jeans luôn có tính co giãn, thường bị dão sau nhiều lần giặt.
Để kéo dài thời gian sử dụng, khi mua sắm, bạn nên chọn quần hơi chật một chút (chỉ chút ít chứ không phải nhỏ hơn cả một size). Như vậy, chúng sẽ duy trì form dáng được lâu hơn.

4. Kết hợp giày bệt với bộ suit công sở
Phong cách công sở của bạn sẽ thêm phần thanh lịch nếu mix cùng giày cao gót duyên dáng. Trong khi đó, giày bệt đem lại cảm giác xuề xòa, đồng thời khiến tổng thể trở nên khô cứng.

5. Mặc cùng lúc vài món đồ rộng rãi
Điều này sẽ làm bạn trông lôi thôi và bị “nuốt” đường cong. Nếu yêu thích trang phục form rộng, phái đẹp nên tiết chế và tạo bố cục cân đối bằng cách phối kèm những món đồ dáng ôm.

6. Đi giày cao gót rộng hơn chân
Một đôi giày cao gót vừa vặn chính là “vũ khí” vô cùng lợi hại của nữ giới, giúp vóc dáng đẹp hơn và thêm phần quyến rũ. Tuy nhiên, khi giày rộng hơn chân, bạn sẽ bước đi khó khăn và không thể có được vẻ hấp dẫn mong muốn.

7. Áo thun ôm sát trùm ngoài quần jeans hay short
Cách mix này tạo cảm giác lưng dài hơn thực tế. Để khắc phục, bạn hãy sơ vin hoặc chọn áo không bó.

8. Kết hợp legging có màu với quần short jeans
Short jeans vốn là trang phục dành cho ngày hè và không cần phụ kiện tô điểm thêm. Do đó, các nàng đừng cố gắng tận dụng chúng trong mùa đông rồi mặc thêm quần tất dày. Ý tưởng này chỉ khiến bạn trông kỳ cục, kém sang.

Nguồn: Ngôi sao