Á Hậu Hương Lê diện váy bó sát, khoe đường cong nóng bỏng sau đăng quang

[Doanhnhansaoviet] – Vừa đăng quang Á Hậu Doanh Nhân Thế Giới Người Việt 2017, Hương Lê diện váy bó sát, khoe nhan sắc xinh đẹp cùng đường cong nóng bỏng trong bộ đầm dạ hội của nhà thiết kế Trần Dexnol.

Được đánh giá cao tại cuộc thi Hoa hậu Doanh Nhân Thế Giới Người Việt 2017. Hương Lê xuất sắc đăng quang ngôi vị Á Hậu đầy thuyết phục. Sau những ngày tranh tài với lịch trình dày đặc tại Hàn Quốc, Hương Lê vừa đáp chuyến bay để quay lại Việt Nam. Nữ doanh nhân vui mừng khi những cố gắng và sự đầu tư trong thời gian qua cũng có một kết quả xứng đáng.

Với danh hiệu Á Hậu, Hương Lê cho biết mình sẽ giữ gìn hình ảnh đẹp, chăm chỉ tham gia công tác thiện nguyện vì cộng đồng để xứng đáng với những gì BTC gửi gắm. Bên cạnh đó, Hương Lê cũng đẩy mạnh phát triển kinh doanh Mỹ Viện Hano Korea và dòng mỹ phẩm sạch O’skin Cells cũng như nhiều hoạt động xã hội sắp tới.

Là thế hệ doanh nhân 9X, Hương Lê khiến nhiều người ghen tị với vóc dáng chuẩn hoàn hảo. Người đẹp duy trì chế độ ăn kiêng giữ dáng và chăm chỉ tập luyện thể thao để có body đẹp. Với thiết kế xuyên thấu màu bạc sang trọng, Hương Lê khoe trọn nhan sắc xinh đẹp, trẻ trung cùng body hấp dẫn.

Chia sẻ về danh hiệu cao quý sau đăng quang, Hương Lê cho biết: “Chưa từng có kinh nghiệm thi thố nhan sắc, tham dự Hoa hậu doanh nhân thế giới người Việt với mục đích giao lưu học hỏi thế nhưng bất ngờ được lựa chọn cho danh hiệu Á Hậu. Tôi rất hạnh phúc khi đạt được thành tích này và mong rằng với sự tin tưởng của BTC, tôi sẽ hoàn thành tốt trách nhiệm của mình nhất là trong 1 năm đầu đương nhiệm.”.

Khi được hỏi về kế hoạch xây dựng hình ảnh, Á Hậu Hương Lê cho biết: “Tôi không quá quan trọng điều này, trước giờ mình vẫn vậy thôi. Có chăng tôi sẽ chỉn chu hơn và giữ gìn hình ảnh cũng như sống có trách nhiệm hơn. Hiện tại tôi đã bay về Hà Nội để lo công việc kinh doanh. Khoảng 1 tuần nữa tôi bay vào Sài Gòn để cùng BTC Hoa hậu Doanh Nhân Thế Giới Người Việt 2017 tham gia những chuyến từ thiện đầu tiên trên cương vị Á Hậu. Tôi hy vọng rằng với danh hiệu này, tôi sẽ có cơ hội kêu gọi và tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa cho cộng đồng”.

Lăng Đức Lợi