Á hậu Kim Bình tự tin làm giám khảo “Miss and Mrs International Global 2018”

Đến với cuộc thi “Miss and Mrs Vietnam International Global 2018” trong một vai trò đặc biệt hoàn toàn mới, Á hậu Kim Bình sẽ cùng các thành viên còn lại của ban giám khảo làm việc công tâm để tìm ra ứng cử viên hoàn hảo hội tụ đầy đủ yếu tố đăng quang ngôi vị hoa hậu.

Sau thành công từ danh hiệu Á hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á 2018, doanh nhân Kim Bình được BTC cuộc thi “Miss and Mrs International Global 2018” mời vào vị trị thành viên ban giám khảo.

 

Á hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á 2018 Kim Bình được biết đến là một doanh nhân thành đạt và có những hoạt động nổi bật sau khi đăng quang ngôi vị Á hậu. Cô thường xuyên xuất hiện ở những vai trò đặc biệt và tham gia các hoạt động thiện nguyện sau đăng quang. Chính vì vậy, BTC “Miss and Mrs Vietnam International Global 2018” đã tin tưởng và mời cô vào vị trí ban giám khảo cuộc thi năm nay.

Á hậu Kim Bình cho biết, cô vô cùng hãnh diện khi góp mặt cùng các Hoa hậu, Á hậu ngồi vào vị trí giám khảo cuộc thi “Miss and Mrs Vietnam International Global 2018”. Qua đây, cô cũng gửi lời cảm ơn chân thành để Mr Trường Nguyên – Trưởng BTC cuộc thi đã tin tưởng và mời cô vào vai trò quan trọng này.

Cuộc thi “Miss and Mrs Vietnam International Global 2018” do công ty Trường Nguyên Entertainment giữ bản quyền, phối hợp cùng Ms Candy Lee là đại diện hợp pháp tại Đài Loan đứng ra tổ chức. Đối tượng tuyển sinh của cuộc thi được chia làm 2 bảng: Bảng Miss từ 18 – 30 tuổi; Bảng Mrs từ 30 – 55 tuổi. Đêm chung kết cuộc thi diễn ra vào tối 16/6/2018 sắp tới tại Đài Loan.

Minh Minh