Á hậu Quỳnh Mai “đọ sắc” cùng ca sĩ Hoàng Hạnh tại thảm đỏ

[Doanhnhansaoviet] – Tại lễ trao giải Ngôi Sao Xanh, trong khi Á hậu Quỳnh Mai khoe vẻ đẹp sang trọng thì nữ ca sĩ Hoàng Hạnh cho thấy sự trẻ trung tại thảm đỏ.

Giải thưởng Ngôi Sao Xanh mùa thứ 3 diễn ra vào tối 6/12017 vừa qua tại Nhà hát Thành phố Hồ Chí Minh nhằm tôn vinh những gương mặt điện ảnh và truyền hình đã có những vai diễn xuất sắc, đóng góp cho nền Điện ảnh nước nhà. Rất đông anh chị em nghệ sĩ tề tựu về đây. Xuất hiện tại sự kiện, người đẹp Quỳnh Mai và ca sĩ Hoàng Hạnh có mặt từ rất sớm để cùng chung vui với các nghệ sĩ.

    Quỳnh Mai và Hoàng Hạnh là những nhân vật khách mời vinh dự trong buổi lễ. Đây là một chương trình giải thưởng uy tín nên cả hai rất hào hứng.

Hoàng Hạnh là một ca sĩ trẻ sở hữu gương mặt khả ái. Sắp tới đây, Hoàng Hạnh sẽ cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc của mình với bài hát ballad nhẹ nhàng.

Quỳnh Mai là gương mặt quen thuộc trong nhiều sự kiện tại Việt Nam. Dù đã có thâm niên hoạt động ca hát nhưng điện ảnh là lĩnh vực mà cô cũng yêu thích, luôn ủng hộ nền điện ảnh nước nhà.

Quỳnh Mai và DJ Quỳnh Nhi

Đi cùng Quỳnh Mai đến buổi lễ trao giải Ngôi Sao Xanh còn có fashionista Thuận Nguyễn. Dù đã ngoài 60 nhưng anh vẫn phong độ.

Rất nhiều nghệ sĩ đến chung vui và chúc mừng cho những nghệ sĩ đoạt giải.

Một số hình ảnh khác trong chương trình:

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng

Ca sĩ Quang Dũng

Ca sĩ Bảo Anh

Trên thảm đỏ còn có sự xuất hiện của nữ diễn viên Toral Rasputra – Anandi thứ 3 của Cô dâu 8 tuổi. 

Trường Giang nhận cú đúp Nam diễn viên được yêu thích nhất và Nam diễn viên xuất sắc nhất.

Nữ diễn viên Puka nhận giải Gương mặt triển vọng

Lăng Đức Lợi

Theo nguoidothi.vn