Á hậu Yan My “đọ dáng” quyến rũ cùng ca sĩ Lưu Kỳ Hương tại sự kiện

Vừa qua, tại sự kiện ra mắt thương hiệu Alma của mỹ phẩm Herby Natural, Á hậu Yan My và ca sĩ Lưu Kỳ Hương đã có dịp hội ngộ thân thiết cùng nhau.

Từng có thời gian tham gia ngôi nhà chung của cuộc thi “Hoa hậu Phụ nữ sắc đẹp” tại Thái Lan nên Á hậu Yan My và ca sĩ Lưu Kỳ Hương đã trở nên thân thiết và vui mừng khi gặp lại nhau.

Á hậu Yan My lộng lẫy trong bộ đầm của NTK Linh Nga

  

Yan My đầu tư khá công phu cho mỗi lần xuất hiện

Á hậu Yan My và ca sĩ Lưu Kỳ Hương “đọ dáng” tại sự kiện

Sau khi kết thúc mối tình đẹp với chàng diễn viên điển trai nổi tiếng thì Lưu Kỳ Hương dường như “lặng” hơn với truyền thông. Cô chia sẻ, hiện tại cô chỉ muốn tập trung vào công việc ở Nhà hát Tuổi trẻ, dành nhiều thời gian cho con và chăm lo cho mẹ hơn là tìm kiếm tình yêu. Cô học cách quen với sự cô đơn để hiểu bản thân mình muốn gì, cần gì. Cô vừa ra mắt MV “Hãy sống cho mình đi em” và nhận được hồi đáp tích cực của khán giả.

Lưu Kỳ Hương bình dị với công việc sau khi trở về từ cuộc thi “Hoa hậu Phụ nữ sắc đẹp”  tại Thái Lan. Trong cuộc thi, cô đoạt giải Người đẹp nhân ái và Người đẹp tài năng

 BTV, MC Thu Hà

Á hậu Yan My đẹp quyến rũ tại sự kiện

 

  Từ trái qua: Á hậu Yan My – MC VTV Thu Hà – Đại diện thương hiệu mỹ phẩm Herby – Ca sĩ Lưu Kỳ Hương và Quả bóng vàng Ngọc Châm

Á hậu Yan My tại sự kiện ra mắt thương hiệu Alma của mỹ phẩm Herby Natural

Lăng Đức Lợi