Á quân Nam Phong khoe vẻ điển trai tại show diễn “Mốt và Cuộc sống”

[Doanhnhansaoviet] – Trong show diễn Mốt & Cuộc Sống, Á Quân Nam Phong đã tạo cho mình được phong cách trình diễn chuyên nghiệp, đầy cuốn hút và tự tin trong từng trang phục của NTK.

Mốt & Cuộc Sống với chủ đề “Miền Nhiệt Đới” được diễn ra vào lúc 14 giờ ngày 16-05-2017 tại Thảo Điền Villa – 197 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Tại đây, những mẫu thời trang độc đáo nhất và các người mẫu chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Á quân Nam Phong và dàn mẫu nam

Được biết, ngoài nghề người mẫu anh còn tham gia làm MC và phim ảnh như phim truyền hình Nước Mắt Chảy Ngược, phim điện ảnh Tuyệt Đỉnh Kungfu và mới đây nhất là phim điện ảnh Cạm Bẫy sẽ được phát sóng trong thời gian tới.

Á quân Nam Phong khoe vẻ điển trai tại show diễn “Mốt và Cuộc sống”

Chương trình được thực hiện với sự phối hợp giữa Đài Truyền hình Tp.HCM, công ty Gia Minh Media. Đạo diễn chương trình: Nguyễn Quý Khang – Tạ Nguyên Phúc, Đạo diễn catwalk: Á hậu – Siêu mẫu Võ Hoàng Yến, Tổ chức sản xuất: Minh Trần, cùng nhiều người mẫu tên tuổi như Hữu Long, Duy Linh, Ngọc Thiết, Huỳnh Trí Thông, David Phạm, Trịnh Xuân Nhản, Giả Thanh Vũ…

Siêu mẫu Hữu Long

Nam Vương Duy Linh

Á vương Trịnh Xuân Nhản

Siêu mẫu Lương Gia Huy

Lăng Đức Lợi

Photo: Duy England