Áo dài Huế – Sài Gòn – Hà Nội tỏa sáng trong đêm Gala Ms&Mr AoDai 2017

Tối 23/9 vừa qua, đêm chung kết xếp hạng của cuộc thi Ms&Mr AoDai 2017 đã diễn ra thành công. 12 thí sinh đã trình diễn bộ sưu tập áo dài mang âm hưởng Huế – Sài Gòn – Hà Nội của nhà thiết kế Đinh Bách Đạt.

Áo dài luôn là nguồn cảm hứng bất tận cho thơ ca, cũng như trong các ngành nghệ thuật khác, đặc biệt như ngành nhiếp ảnh thời trang. Và với mục đích quảng bá vẻ đẹp của tà áo dài bằng nghệ thuật nhiếp ảnh, thời trang, nhà thiết kế Đinh Bách Đạt đã tổ chức cuộc thi Ms&Mr AoDai 2017.

  

Thí sinh Lê Tấn Dũng

Thí sinh Nguyễn Nhung trong tà áo dài nhung mang dáng dấp cô gái Hà Nội yêu kiều

Thí sinh Trần Thanh Ngân

Thí sinh Lê Thị Thu

Thí sinh Trần Huỳnh Như kiêu sa trong Áo Dài nhung tím

Dù là cuộc thi ảnh Áo Dài nhưng Ms&Mr AoDai 2017 vẫn có hạng mục cho hình thể. Chàng trai sinh năm 1996 Tô Thanh Phúc đã đạt giải hình thể đẹp. Thanh Phúc hiện là người mẫu body, nội y. Nhưng chàng trai trẻ vẫn có niềm đam mê chiếc Áo Dài kín đáo. ( hình 270 )

Thí sinh đạt danh hiệu BEST INTRODUCE – khi thực hiện đoạn phim ngắn giới thiệu về bản thân – tôn vinh tà Áo Dài là thí sinh Nguyễn Nhung.

Nguyễn Nhung khoác áo gấm xứ Huế

Á Quân 3 – gương mặt khả ái thuộc về cô gái nhỏ nhắn Nguyễn Thị Cát Uyên – thí sinh có làn da trắng ngần và vẻ đẹp hài hòa.

Á quân 3: Nguyễn Thị Cát Uyên trong Áo Dài Sài Gòn cổ thuyền phóng khoáng

Á Quân 2 – Nguyễn Thị Thùy Dương – một nhan sắc gây cuốn hút mọi người đã dành 2 giải phụ: làn da đẹp. Cô từng được dự đoán cho ngôi vị Quán Quân tuy nhiên vận may chưa mỉm cười cho người đẹp khả ái này.

Á quân 2: Nguyễn Thị Thùy Dương uy nghi trong Áo Dài Nam Phương Hoàng Hậu

Với thân hình mảnh mai, gương mặt người mẫu, Lê Thị Diễm My đã cán đích với danh hiệu Á Quân 1, cô cũng là người được đánh giá có phần thi phỏng vấn tốt nhất. Sự chiến thắng của Diễm My đã làm vẻ vang xứ Đà Thành.

Á quân 1: Lê Thị Diễm My

Danh hiệu cao nhất – Quán Quân Ms&Mr AoDai 2017 – BẢO NGỌC ĐẤT VIỆT thuộc về nhan sắc gốc Thừa Thiên Huế Nguyễn Vĩnh Trinh. Cô còn giữ luôn giải thưởng Làn da đẹp, và là người trình diễn xuất sắc nhất. (Best catwalk)

Quán quân Nguyễn Vĩnh Trinh

Chương trình được tài trợ bởi NDF – HOÀNG PHÚC GIALAI COFFEE. NDF (Công ty cổ phần Nam Định – Nhà sản xuất các sản phẩm thực phẩm xanh và sạch) mang đến cho đêm Gala mô hình trồng rau thủy canh và những món ăn ngon đậm đà hương vị, khiến nhiều quan khách thích thú.

 Đại Diện NDF- HoangPhuc Gialai Coffee Emma Nguyễn và các thí sinh

Ngoài ra, một số dân chúng yêu thích và sành caphe đã bất ngờ trước hương vị caphe sach, nguyên chất, và tuyệt ngon của CTy Hoàng Phúc Gialai Coffee.

Nhiều người phải thốt lên rằng đây là lần đầu tiên họ cảm nhận được một hương vị caphe hấp dẫn đến như vậy.

Cảnh khui sampanh ăn mừng chiến thắng của các nhan sắc Ms&Mr AoDai 2017.

BGK Nghệ sỹ thư pháp Dương Minh Hoàng tặng trang thư pháp điêu khắc bằng tay cho quý nhà tài trợ.

Lăng Đức Lợi