Chiếc vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 trị giá 2,7 tỷ đồng

[Doanhnhansaoviet] – Chiều 19/8, buổi họp báo công bố cuộc thi Miss Universe Vietnam 2017 chính thức diễn ra với sự tham gia của giới truyền thông và nhiều khách mời. Năm nay, người đăng quang sẽ đại diện Việt Nam đến với đấu trường Hoa hậu Hoàn vũ Quốc tế 2017, được tổ chức tại Philippine.

Bên cạnh chia sẻ thông tin và tiêu chí bình chọn người đăng quang, ban tổ chức cũng gây bất ngờ khi công bố vương miện trị giá 2,7 tỷ đồng. Đây là chiếc vương miện đắt giá nhất tại Việt Nam đến thời điểm hiện tại. Nhiều người đã bày tỏ sự bất ngờ trước độ tinh xảo của phần thưởng dành cho người đăng quan Miss Universe Vietnam 2017.

Chiếc vương miện mang tên “Empower”, tượng trưng cho sự trao quyền, gửi gắm những niềm tin cho thế hệ trẻ được toả sáng, được chế tác từ 10 viên ngọc trai South Sea (ngọc nước mặn được nuôi cấy tự nhiên) nổi bật giữa 49 viên ngọc trai Akoya và 1165 viên đá shapphire. Ý nghĩa của chiếc vương miện cũng là thông điệp mà cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 mong muốn gởi gắm thông qua concept chủ đạo “Futurista – Người kế vị tương lai”.

Vương miện cho Miss Universe Vietnam 2017 trị giá 2,7 tỷ đồng

  

Cận cảnh chiếc vương miện đắt nhất tại Việt Nam

Cho đến thời điểm hiện tại, công tác chuẩn bị cho vòng sơ khảo khu vực phía Nam và Bắc được tổ chức lần lượt tại Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội đã kết thúc tốt đẹp. Tại vòng sơ khảo, các thí sinh đã thực hiện các phần thi về hình thể, nhân trắc học, kỹ năng catwalk theo nhạc, trả lời phỏng vấn với thành phần Ban giám khảo… các thí sinh được lựa chọn phải tiếp tục trải qua các thử thách chụp hình beauty, đầm dạ tiệc và tham gia các hoạt động xã hội – từ thiện. 45 gương mặt xuất sắc nhất hai miền sẽ lọt vào vòng chung kết toàn quốc diễn ra vào ngày 02 tháng 12, năm 2017 tại thành phố biển Nha Trang.

Á hậu Lệ Hằng, Hoa hậu Phạm Hương

“Nữ hoàng Sắc đẹp Mỹ La Tinh” Clarissa Molina

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam là cuộc thi sắc đẹp cấp quốc gia của Việt Nam, do Công ty Cổ phần Hoàn Vũ Sài Gòn tổ chức, nhằm lựa chọn đại diện Việt Nam đến với đấu trường Hoa hậu Hoàn vũ Quốc tế 2017 tại Philippine. Với lịch sử 13 năm tổ chức, cuộc thi đã tìm ra nhiều gương mặt hoa hậu đại diện cho Việt Nam tham gia đấu trường Hoàn vũ Quốc tế và đã để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp.

Lăng Đức Lợi