Chiêm ngưỡng “quốc phục” của Nguyễn Tiến Đạt tại Mister International 2017

[Doanhnhansaoviet] – Nam vương Nguyễn Tiến Đạt được NTK Võ Việt Chung chăm chút cho phần thi quốc phục tại Mister International 2017.

Nguyễn Tiến Đạt là nam vương đại diện cho Việt Nam tham gia đấu trường sắc đẹpMister International đang diễn ra tại Thái Lan từ ngày 5 – 14/2. Trong những ngày qua, chàng trai trẻ Việt Nam đã nhanh chóng hoà nhập và tham gia sôi nổi các phần thi của Ban tổ chức tại các địa điểm. Anh được báo chí cùng BTC đánh giá là thí sinh có gương mặt sáng, điển khai và đầy ấn tượng. Nguyễn Tiến Đạt khá nổi bật trong khu vực châu Á cùng các nam vương khác như Ấn độ, Hồng Kong, Thái Lan,..

 “Quốc phục” của Nguyễn Tiến Đạt tại Mister International 2017

  Đến với phần thi quốc phục truyền thống, Nguyễn Tiến Đạt đã được nhà thiết kế Võ Việt Chung ưu ái chuẩn bị cho bộ quốc phục lịch lãm, sang trọng và vô cùng ấn tượng.

Bộ quốc phục này nằm trong Bộ sưu tập mang tên Vương Triều của NTK Võ Việt Chung vừa đoạt 2 giải thưởng danh giá tại Mỹ trong tháng 10/2016 vừa qua với giải: Nhà thiết kế xuất sắc của năm & Nhà thiết kế quốc tế xuất sắc nhất.

Trang phục có hình ảnh của những cành lúa vàng trên cổ áo, tay áo và trên chiếc khăn đống, tượng trưng cho hình ảnh đất nước con người Việt Nam cùng xen kẽ với hình ảnh rồng phượng ẩn mình trong mây.

Áo dài quốc phục Việt Nam được khoác ngoài là áo hoàng bào với 2 màu chủ đạo: màu vàng tượng trưng cho quyền lực, màu xanh tượng trưng cho hoà bình.

Hy vọng với trang phục truyền thống này sẽ giúp đại diện Việt Nam tạo ấn tượng với bạn bè quốc tế và có thể giúp Nguyễn Tiến Đạt đoạt giải thưởng cho phần thi Quốc phục tại cuộc thi Mister International năm nay.

Lăng Đức Lợi

Trang phục: NTK Võ Việt Chung

Đạo diễn hình ảnh: Duy Quách

Photo: Chapi

Make up: Đăng Minh