Chuyên gia trang điểm Nguyên Nguyễn biến hóa với nhiều phong cách makeup

Từ những bước chập chững đầu tiên, Nguyên Nguyễn giờ đã trưởng thành hơn trong nghề cũng như tác phong chuyên nghiệp khi làm việc. Bên cạnh đó, tình yêu nghề, lòng nhiệt quyết và sự nỗ lực không ngừng, luôn cập nhật những xu hướng trang điểm mới cũng được anh chàng đặt lên hàng đầu.

Với tình yêu và nỗ lực không ngừng với nghề, chàng trai 9x đã tạo được chỗ đứng riêng khi trở thành chuyên gia trang điểm cho nhiều chuơng trình truyền hình: Cười xuyên Việt, Solo cùng Bolero, Nhân tố bí ẩn, Tuyệt đỉnh song ca, Cặp đôi hoàn hảo… Anh chàng cũng chính là người đứng sau sự tỏa sáng của rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong showbiz như Lâm Ngọc Hoa, Việt Hương, Nguyễn Hưng, Trà My Nexttop, Siêu mẫu Diệu huyền, Nam Thư…

 

Ca sĩ Lâm Ngọc Hoa

Ca sĩ Hồng Mơ

Với bàn tay khéo léo cùng phong cách làm việc chuyên nghiệp, chuyên viên makeup Nguyên Nguyễn hứa hẹn là một nhân tố đầy triển vọng của ngành trang điểm Việt. Nguyên Nguyễn tâm sự: “Trở thành một chuyên gia makeup là ước mơ từ nhỏ của mình. Mình cảm thấy đây là môn nghệ thuật giúp mình thể hiện được cá tính riêng. Do đó, gu thẩm mỹ và khả năng tìm tòi sáng tạo luôn được mình áp dụng một cách khéo lại để mang lại cái đẹp đến cho mọi người.”

Những phong cách trang điểm đa dạng và đầy ấn tượng của Nguyên Nguyễn

Trong suốt chặng đường làm nghề của mình, Nguyên Nguyễn đã gặt hái cho mình nhiều thành công nhất định khi đoạt nhiều giải thưởng quan trọng như: Quán quân Học viện đào tạo Huỳnh Lợi Acdemy năm 2014, Á quân 2 Cây cọ vàng toàn quốc 2017, Gương mặt đại diện Vacosi Artist, Giải Kim cương Hội nghị làm đẹp quốc tế “International Beauty Artist” tại Seoul, Hàn Quốc và tham gia các khoá đào tạo makeup tại Hàn quốc và Singapore.

Với lối trang điểm độc đáo, Nguyên Nguyễn được thương hiệu mỹ phẩm Vacosi đến từ Hàn Quốc lựa chọn tham gia vào các dự án của Vacosi

Chuyên gia trang điểm Nguyên Nguyễn cùng Á quân Next Top Model Trà My và Quán quân Fitness Model Vietnam Quỳnh Như

Nguyên Nguyễn tên thật Nguyễn Hoàng Nguyên, sinh năm 1996 tại Đồng Tháp và lớn lên tại An Giang trong một gia đình nhà nông. Mặc dù vậy, niềm đam mê nghệ thuật trang điểm đã ăn sâu vào anh chàng như một định mệnh khi bén duyên với nghề từ lúc 15 tuổi. Sau khi tốt nghiệp cấp 3, Nguyên Nguyễn một mình lên Sài Gòn để theo học nghề và theo đuổi ước mơ của mình.

Chuyên gia trang điểm Nguyên Nguyễn luôn miệt mài với đam mê làm đẹp cho mọi người

Nói về mục tiêu sắp tới, chàng trai 9x tài năng sẽ phát triển thương hiệu Nguyên Nguyễn Makeup & Academy vững mạnh để đạt được sự tin tưởng và lựa chọn của khách hàng. Ngoài ra, anh vẫn không quên giúp đỡ những bạn trẻ cũng có cùng niềm đam mê và nỗ lực mang tài năng của mình ra thị trường trang điểm thế giới.

Su Bi