Dàn mẫu danh tiếng Việt kiêu sa lộng lẫy diện “Giấc mơ của đá” của NTK Việt Hùng

Tại Trung tâm Hội nghị tiệc cưới Dimond Palace (Q. Phú Nhuận, TP. HCM), Angel Night 2018 – Show thời trang đẳng cấp đã quay trở lại với những điều vô cùng bất ngờ và hấp dẫn. Và trong đêm thời trang này, BST “Giấc mơ của đá” của NTK Việt Hùng đã  trở nên lộng lẫy dưới sự trình diễn của các nghệ sỹ và dàn mẫu danh tiếng Việt.

Angel Night là fashion show dành riêng cho phái đẹp do Gia Minh Media tổ chức, được phát sóng định kỳ vào lúc 10h30 Chủ nhật hàng tuần trên kênh THVL1. Với sự thành công của 2 mùa trước, mùa thứ 3 quay trở lại với mong muốn tạo nên những bước đột phá mang đầy chất nghệ thuật để dành tặng cho khán giả. Show diễn đặc biệt của chương trình Phong cách và Cuộc sống mùa này được thực hiện bởi một ê kíp chuyên nghiệp, dưới bàn tay của đạo diễn Lê Việt; Chỉ đạo sản xuất Ngô Bá Vương; Tổ chức sản xuất Minh Trần; Trợ lí SX siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh; Đạo diễn hình ảnh NTK Việt Hùng sẽ là bữa tiệc thời trang thịnh soạn, đặc sắc dành cho tất cả các tín đồ yêu thích mặc đẹp, mặc phong cách, được thỏa sức chiêm ngưỡng, ngắm nhìn những tinh hoa mới nhất của các nhà thiết kế tài năng.

Kỳ công sáng tạo ra “Giấc mơ của đá”, NTK Việt Hùng đã sử dụng chất liệu lụa trắng cao cấp làm nền cho những hạt đá quý đến từ Thương hiệu Đức Tiến, cùng những tác phẩm hội hoạ thủ công mang hơi hướng Phục Hưng và nét đặc trưng của phong cảnh Châu Âu. Pha trộn với lụa là kỹ thuật cắt cúp mang dáng dấp của chiếc áo dạ hội, đôi cánh tay như cánh thiên thần làm mềm mại cho bước chân thiếu nữ.

Điều đặc biệt trong BST này là những hạt đá quý như Ruby, Saphia, Thạch Anh… được đính kết thủ công trên cổ, ngực, eo hay tay áo, làm món trang sức đắt giá ấy mới hơn, lạ hơn và tinh tế hơn dưới sự thể hiện đẳng cấp của rất nhiều gương mặt người mẫu danh tiếng Việt. Cùng ngắm vẻ lộng lẫy, kiêu sa của các người mẫu nổi tiếng Việt trong BST “Giấc mơ của đá” của NTK danh tiếng Việt Hùng, trong Show diễn đẳng cấp Angel Night mùa 3:

Lăng Đức Lợi

Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

Make up: Phát Huy

Ekip: Gia Minh Team

BST “Hoa của đá”: NTK Việt Hùng