Đạo diễn Trần Minh Cường: Chí Toại Collection là nơi tôn vinh dáng Việt

[Doanhnhansaoviet] – Nắm bắt được thị hiếu và yêu cầu cao của khách hàng, Đạo diễn Trần Minh Cường và NTK Nguyễn Chí Toại đã cùng cho ra mắt thương hiệu áo dài Chí Toại Collection.

Nguyễn Chí Toại sinh năm 1992 tại Cà Mau trong một gia đình nông dân, là anh cả trong gia đình có hai người con. Anh tâm sự: “Gia đình khó khăn, tôi vừa đi học, vừa đi làm nhưng không hiểu sao thời gian làm đủ nghề để kiếm sống và khi trở lại trường học, lúc nào trong đầu tôi cũng nung nấu một quyết tâm làm sao học cho thật tốt, ra trường đúng hạn, có một shop thời trang nho nhỏ để có thể bán các sản phẩm do mình thiết kế”.

NTK Nguyễn Chí Toại

Từ lâu, Áo dài là một nét văn hóa đặc trưng của phụ nữ Việt Nam. Đây chính là điểm văn hóa tạo nên sự khác biệt văn hóa Việt trước tất cả những nền văn hóa khác nhau trên thế giới. Chiếc Áo Dài đã trở thành hình ảnh đại diện cho đất nước con người Việt Nam, gắn liền với đời sống tinh thần dân tộc. Áo Dài tuy phổ biến nhưng mỗi khách hàng khi mặc đòi hỏi phải có số đo và đặc điểm riêng. Việc lựa chọn một nhà thiết kế và may đo Áo Dài có chuyên môn, đáp ứng sở thích và tiêu chí Đẹp – Độc Đáo – Giá Cả Phải Chăng của từng khách hàng không đơn giản.

 Chí Toại Collection là nơi tôn vinh dáng Việt

Với Đồ án tốt nghiệp đạt loại giỏi về áo dài do nhà thiết kế Việt Hùng hướng dẫn và niềm đam mê áo dài vô tận, sau khi ra trường, Chí Toại tập trung vào việc thiết kế và may áo dài cho khách hàng, cho các chương trình sự kiện, cho các vở diễn sân khấu và liên hệ với Nhà văn hóa Thanh niên thành phố HCM để bắt tay vào việc thiết kế, đầu tư cho ra mắt BST áo dài đầu tiên mang tên “ Mùa xuân bên cửa sổ” đầu năm 2016 và tháng 9 vừa qua Chí Toại cũng cho ra mắt BST áo dài thứ 2 mang tên “ hương xuân ”.

Thông qua các mẫu áo dài, Chí Toại muốn góp phần giúp phái đẹp thêm tỏa sáng hơn, dịu dàng hơn nhưng không kém phần sang trọng.

 Một số mẫu áo dài đa dạng về màu sắc, phong phú về kiểu dáng

Người đồng hành không thể thiếu là Giảng viên – Đạo diễn Trần Minh Cường. Là người đam mê nghệ thuật sân khấu và là giảng viên khoa nghệ thuật trường Cao Đẳng Văn Hoá Nghệ Thuật và Du Lịch Sài Gòn.

Đạo diễn Trần Minh Cường

Các vở kịch, vở diễn của anh, trang phục phần lớn đều sử dụng áo dài từ truyền thống cho tới hiện đại. Anh chia sẻ “Áo dài làm tôn vẻ đẹp duyên dáng và quí phái của phụ nữ Việt Nam mà còn là niềm tự hào của dân tộc, của hồn quê sông núi Việt”.

Với anh, tình yêu cho nghệ thuật sân khấu là tâm thất thì áo dài là tâm nhĩ. Bởi vậy, khi gặp Chí Toại, anh đã không ngừng hỗ trợ, động viên cậu học trò nhỏ cố gắng theo đuổi đam mê.

Hai năm qua, với kinh nghiệm và những thành công có được, áo dài Chí Toại đã và đang chiếm được cảm tình và tín nhiệm của khách hàng. Với phương châm” TÔN VINH DÁNG VIỆT”, khi đến với Áo dài Chí Toại Quý khách sẽ được đón tiếp ân cần, được tư vấn đầy đủ về lựa chọn kiểu vải, mẫu mã Áo Dài phù hợp với vóc dáng cơ thể, mục đích sử dụng của mình. Đặc biệt, Áo Dài Chí Toại thường xuyên cập nhật những mẫu vải thịnh hành nhất và đón đầu xu hướng thời trang. Đối với khách hàng ở xa hay ngoài nước, Áo dài Chí Toại có nhận đơn hàng qua trang web, email, điện thoại.

Áo Dài Chí Toại luôn đồng hành cũng chị em phụ nữ. Nét đẹp duyên dáng, nét quí phái nhưng gần gũi tạo Sự Tự Tin và Trẻ Trung. Bạn muốn có một bộ trang phục áo dài hợp với đường cong cơ thể, hãy liên hệ với chúng tôi.

ÁO DÀI CHÍ TOẠI

Địa Chỉ: 32H, Hồ Hảo Hớn, P. Cô Giang, Quận 1

SĐT: 0966.87.99.69

Website: chitoaicollection.com

FB: Chitoaicollecction

Lăng Đức Lợi