Đạo diễn trẻ Jos Tuấn Dũng lịch lãm dự sự kiện khai trương Viện Thẩm mỹ Quốc tế Caviar tại Cần Thơ

Ngày 07/07/2018 vừa qua, đạo diễn trẻ kim biên tập viên Jos Tuấn Dũng đã có mặt tại Cần Thơ để tham dự buổi lễ khai trương Viện Thẩm mỹ Quốc tế Caviar của doanh nhân Hoàng Thị Ngọc.

Đạo diễn, Biên tập viên Jos Tuấn Dũng được biết đến là một đạo diễn trẻ tài năng và là biên tập viên sản xuất một số gameshow truyền hình nổi tiếng như: Quý ông hoàn hảo, Trăm triệu một phút, Người nghệ sĩ đa tài, Quà tặng cuộc sống,…

Đạo diễn trẻ Jos Tuấn Dũng bảnh bao tại sự kiện

Đạo diễn, biên tập viên Jos Tuấn Dũng cho biết, nhu cầu làm đẹp ngày nay không chỉ dành riêng cho các chị em phụ nữ mà còn dành cho mọi giới trong đó có đàn ông.

Đến dự buổi lễ khai trương Viện Thẩm mỹ Quốc tế Caviar, anh chàng 9x đã có dịp hội ngộ cùng người đẹp, diễn viên, người mẫu Phan Thị Mơ và những chuyên gia làm đẹp Quốc tế đến từ Tây Ban Nha.

Đạo diễn trẻ Jos Tuấn Dũng, người đẹp Phan Thị Mơ

Viện Thẩm mỹ Quốc tế Caviar được chuyển giao công nghệ từ công ty Germain de Capuccini đến từ Tây Ban Nha. Germain de Capuccini là Công ty chuyên nghiên cứu điều chế mỹ phẩm, sản phẩm Germain de Capuccini đã có mặt trên 80 quốc gia và nay có mặt tại Caviar Cần Thơ.

Doanh nhân Hoàng Thị Ngọc (thứ 2 từ trái qua) – Giám đốc Viện Thẩm mỹ Quốc tế Caviar cùng các khách mời

Viện Thẩm mỹ Quốc tế Caviar đang tọa lạc tại 196 Lý Tự Trọng, phường An Cư, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ, Tel: 088 638 86 38, Fanpage: Viện Thẩm mỹ Quốc tế Caviar.

Phan Minh

Make up: Thạnh Lê

Photo: Chánh Đỗ, Lý Soda