Diễm Phương quyết tâm “lột xác” vì bị chính bạn bè chê… sến

[Doanhnhansaoviet] – Là một trong những nhân tố được đánh giá cao từ đầu cuộc thi “Gương mặt điện ảnh 2017”, tuy nhiên Diễm Phương lại phải dừng lại ở vị trí top 8 trong sự tiếc nuối vì còn chưa thể hiện được hết khả năng của mình.

Ngay sau khi bị loại khỏi cuộc thi dù được đạo diễn Charlie Nguyễn hết lời khen ngợi, Diễm Phương tuyên bố cô sẽ nhanh chóng trở lại và “lợi hại hơn gấp nhiều lần”. Tuy nhiên, chỉ vài ngày sau tuyên bố chắc nịch này, Diễm Phương gần như… quên mất đã từng nói về điều này, quên mất “lời hứa” ngày nào của mình. Bởi lẽ, vừa rời khỏi “Gương mặt điện ảnh 2017”, Diễm Phương đã liên tục nhận được nhiều lời mời tham gia các chương trình khác cùng các dự án phim ảnh, đặc biệt là các nhà sản xuất sitcom cũng rất yêu thích lối diễn xuất đa dạng của Diễm Phương.

  

Bên cạnh đó, Diễm Phương còn bận “tối tăm mặt mũi” vì lịch trình tập luyện cho vở diễn “Vũ Nữ” cùng nhóm nhạc kịch Buffalo sẽ công chiếu vào tháng 9 này cũng như lịch trình quay hình cho các sitcom mà cô đã nhận lời tham gia từ khá lâu trước đó.

Bận rộn là thế, Diễm Phương vẫn không quên tranh thủ thời gian rảnh để thực hiện những hình ảnh mới gửi đến những khán giả vẫn luôn theo dõi, ủng hộ mình. Trong bộ ảnh mới thực hiện, Diễm Phương cũng “lột xác” hoàn toàn, không còn hình ảnh thường xuyên bị chê… “sến”, có phần u tối của trước đây mà sành điệu và sang chảnh hơn hẳn.

Lý do Diễm Phương quyết định thực hiện những hình ảnh này là vì một người bạn của mình đã thẳng thắn góp ý về mặt hình ảnh của nữ diễn viên từ trước đến nay. Để đáp trả những lời góp ý từ người bạn của mình, Diễm Phương ngay lập tức lên kế hoạch, cùng ê-kíp xây dựng lại hình ảnh, đầu tư “lớn” để có những hình ảnh đẹp nhất. Đó cũng chính là tính cách, cá tính của Diễm Phương: Luôn biết tiếp thu những lời góp ý của bạn bè, khán giả… để hoàn thiện bản thân hơn, không chỉ về mặt hình ảnh mà còn về chuyên môn.

Diễm Phương cũng chia sẻ vui là sau khi nhìn thấy những hình ảnh này, kể cả ông xã của nữ diễn viên cũng cực kỳ bất ngờ vì chính anh còn không tin cô có thể “lột xác” ngoạn mục đến vậy. “Thậm chí, ông xã còn nói đùa rằng có khi nào tôi cố gắng trở nên đẹp hơn để… tìm tình yêu mới hay không (cười lớn)” – Nữ diễn viên hài hước cho biết.

Lăng Đức Lợi

Photo: Khoa Nguyễn

Stylist: Phạm Bảo Luận

Make up: Hằng Phạm