Diễn viên Linh Napie chúc mừng khai trương showroom mỹ phẩm đầu tiên tại TP.HCM

Đây được xem là bước ngoặc khởi đầu thuận lợi trong quá trình phát triển của mỹ phẩm Napie Skin, bởi thành phố Hồ Chí Minh được xem là thị trường tiềm năng nhất cả nước.

 Vừa qua, ngày 26/12, nhãn hàng mỹ phẩm Napie Skin đã tưng bừng chào đón Nhà phân phối Ngọc Trang trở thành Nhà phân phối chính thức mỹ phẩm Napie Skin độc quyền tại 4 quận của thành phố Hồ Chí Minh: Quận 12, Tân Bình, Gò Vấp và Hóc Môn. Tham gia buổi lễ khai trương showroom trưng bày mỹ phẩm Napie Skin của nhà phân phối tại thành phố Hồ Chí Minh, có sự xuất hiện của CEO Hồ Thị Thùy Linh.

          

Tổng giám đốc công ty TNHH mỹ phẩm Napie, CEO Hồ Thị Thùy Linh cùng đại diện nhà phân phối và hệ thống Tp.HCM.

CEO Hồ Thị Thùy Linh – Đại diện công ty TNHH mỹ phẩm Napie (trái) đến chúc mừng NPP Ngọc Trang khai trương showroom.

 

CEO nhãn hàng Napie Skin Hồ Thị Thùy Linh từng là cô diễn viên Linh Napie 9x đời đầu được đông đảo giới trẻ quan tâm và ngưỡng mộ trong lĩnh vực film ảnh và nghệ thuật.

Chia sẻ về sự có mặt trong buổi khai trương showroom của 1 Nhà phân phối mỹ phẩm mang thương hiệu riêng của mình, Linh chia sẻ: “Việc khai trương showroom nhà phân phối mỹ phẩm Napie Skin là một trong những hoạt động quan trọng mà nhãn hàng Napie Skin đang từng bước thực hiện để phát triển thương hiệu, mang dòng mỹ phẩm cao cấp với giá cả hợp lý đến với nhiều chị em phụ nữ hơn nữa. Đây sẽ là cánh cửa cơ hội tuyệt vời mở ra cho các chị em tiếp cận với mỹ phẩm chất lượng cao, cũng như ý tưởng kinh doanh mới, cải thiện thu nhập, ổn định tài chính và phát triển bản thân khi trở thành một thành viên của hệ thống phân phối Napie Skin.”

Chính vì vậy mà nhà phân phối Ngọc Trang cũng phải đảm bảo các yêu cầu tiêu chuẩn từ Napie Skin như hệ thống nhận diện thương hiệu, quầy trưng bày sản phẩm, chế độ phục vụ và chăm sóc hậu mãi, v.v….

Tham dự buổi lễ, CEO Hồ Thị Thùy Linh đã dành tặng 01 phần quà chúc mừng vô cùng giá trị đến với nhà phân phối mỹ phẩm Napie Skin Ngọc Trang là chiếc nhẫn vàng PNJ. Đại diện cho Công ty TNHH Mỹ Phẩm Napie, CEO Hồ Thị Thùy Linh đã dành những lời chúc tốt đẹp nhất gửi đến nhà phân phối, cũng như hy vọng Ngọc Trang sẽ là một đầu tàu quan trọng để dẫn dắt và phát triển thương hiệu Napie Skin trong 4 khu vực mà nhà phân phối này độc quyền.

CEO Hồ Thị Thùy Linh cũng dành cho nhà phân phối mỹ phẩm Napie Skin Ngọc Trang một số thông tin hữu ích về kinh nghiệm kinh doanh và phát triển thương hiệu, chia sẻ sứ mệnh mà Napie Skin phải mang lại cho khách hàng nói riêng, cũng như tất cả chị em nói chung, đó chính là “Mang lại cuộc sống hạnh phúc và bền vững kinh tế cho phụ nữ Việt”.

Trong buổi ra mắt này, ngoài lời cảm ơn sâu sắc đến với CEO Hồ Thị Thùy Linh, Nhà phân phối mỹ phẩm Napie Skin Ngọc Trang cũng đã thể hiện rõ quyết tâm cố gắng phấn đấu dẫn dắt khu vực của mình để góp phần đưa thương hiệu mỹ phẩm trắng da cao cấp Napie Skin ngày càng phát triển. Với chương trình khuyến mãi cùng chính sách hấp dẫn, các chi nhánh và đại lý đang rất hào hứng cùng nữ thủ lĩnh chinh phục mục tiêu đầy thách thức này. Nhà phân phối mỹ phẩm Napie Skin Ngọc Trang cũng đã thể hiện rõ quyết tâm cố gắng phấn đấu dẫn dắt khu vực của mình để phát triển thương hiệu Napie Skin ngày càng phát triển.

NPP Ngọc Trang tặng hoa và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến với CEO Hồ Thị Thùy Linh vì đã mở ra cho cô cơ hội kinh doanh với dòng sản phẩm làm đẹp mới mà cô đã sử dụng qua và rất tâm huyết.

Công ty và bản thân CEO Hồ Thị Thùy Linh cũng sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ cùng nhà phân phối Ngọc Trang trong tất cả các hoạt động mà nhà phân phối mong muốn triển khai để đẩy mạnh hiệu quả kinh doanh mỹ phẩm Napie Skin tại khu vực.

Trong thời gian sắp tới, Napie Skin sẽ tiếp tục triển khai ra mắt nhiều showroom của các nhà phân phối tại thành phố Hồ Chí Minh cũng như trên khắp cả nước, để bất kỳ khách hàng nào cũng dễ dàng tiếp cận với các sản phẩm của Napie Skin.

Các dòng sản phẩm của thương hiệu mỹ phẩm trắng da cao cấp Napie Skin với mẫu mã bao bì sang trọng, chất lượng sản phẩm được kiểm duyệt nghiêm ngặt của Sở Y Tế trước khi được cấp phép phân phối ra thị trường.

Các khách hàng háo hức lựa chọn cho mình dòng sản phẩm dưỡng da và son môi phục vụ nhu cầu làm đẹp tại buổi khai trương.

Người chị thân thiết của NPP Ngọc Trang cũng đến chúc mừng cô khai trương hồng phát.

Lăng Đức Lợi