Hà Trí Quang bảnh bao dự sự kiện ra mắt Rene Air Cushion CC Cream

Tối 8/11, diễn viên Hà Trí Quang đã có dịp đến tham dự buổi ra mắt sản phẩm trang điểm, dưỡng da mới nhất Rene Air Cushion CC Cream SPF 50 PA+++ tại Việt Nam.

Buổi lễ với sự tham dự của các tạp chí thời trang – làm đẹp, các trang tin, beauty blogger, KOLs và các sao Việt cũng như khách hàng VIP của VivaBeauty. Đến tham dự sự kiện có các sao Việt như: nhạc sĩ Minh Khang, ca sỹ Tùng Lâm, ca sỹ Duy Ngọc – The Wings Band, người mẫu Lý Cao Thiên Sơn, diễn viên Hà Trí Quang, diễn viên Trần Huy Anh, nhóm The Air,…

Hiếm hoi lắm mới thấy Hà Trí Quang ăn vận bảnh bao như vậy

Á vương Trần Thái Nhựt, Phương Uyên, Hà Trí Quang, Uyên Nguyễn, An Nguyên

Đàm Quang Phúc, Phạm Đức Long

 

Dạ Quang, Tùng Lâm, Duy Ngọc, Lý Cao Thiên Sơn

 

Nhóm The Air

Ban giám đốc và khách VIP

Tại sự kiện, VivaBeauty – thương hiệu nhập khẩu dược mỹ phẩm từ Hoa Kỳ đã có buổi lễ giới thiệu giới thiệu sản phẩm trang điểm, dưỡng da mới nhất Rene Air Cushion CC Cream SPF 50 PA+++ đến với báo chí tại Việt Nam. Đây là sản phẩm phấn nước với cấu trúc dạng lưới siêu mịn, thông thoáng và chống nắng mang đến cho phái mạnh một khuôn mặt với làn da khỏe khoắn, mịn màng, tươi sáng và trong veo như các mỹ nam Hàn Quốc.

Buổi giới thiệu chính thức Á vương Man of the Year 2017 Trần Thái Nhựt là gương mặt quảng cáo cho sản phẩm này.

Trước khi bắt đầu chương trình, các khách mời hào hứng trải nghiệm những sản phẩm của Rene như: Rene X5, Rene Cushion, Rene Sunblock, Rene Mask, Rene Cleanser…

Mở đầu chương trình, chị Uyên Nguyễn, Nhà sáng lập Viva Beauty giới thiệu về sản phẩm trang điểm, dưỡng da dành cho nam mới nhất Rene Air Cushion CC Cream SPF 50 PA+++. Sau đó là phần chia sẻ bí quyết trang điểm cho nam từ Chuyên gia trang điểm – người mẫu Đàm Quang Phúc cũng như phát biểu chia sẻ cảm nghĩ từ gương mặt quảng cáo, Á vương Trần Thái Nhựt. “Ngày nay, nam giới làm đẹp đã trở thành điều thiết yếu và Nhựt nghĩ việc trang điểm để có vẻ ngoài lịch lãm, sáng lán với Rene Air Cushion CC Cream SPF 50 PA+++ là điều mà mỗi chàng trai nên làm. Nhựt hi vọng có thể truyền cảm hứng để các bạn nam có thể tự tin với vẻ ngoài của mình hơn thông qua việc chăm sóc, dưỡng da và làm đẹp cùng sản phẩm của Rene”, Trần Thái Nhựt cho biết.

Phần hỏi đáp của giới báo chí đã được Ban giám đốc gồm chị Uyên Nguyễn – Founder VivaBeauty, Bác sĩ da liễu An Nguyễn, chuyên viên cố vấn và chị Tuyết Nhung –  Giám đốc phát triển cùng Gương mặt quảng cáo Á vương Trần Thái Nhựt và Chuyên gia trang điểm – người mẫu Đàm Quang Phúc trả lời đầy sôi nổi và vô cùng sinh động.

VivaBeauty – Dưới ánh sáng khoa học, cuộc sống tươi sáng hơn!

Thông tin thêm, truy cập Fanpage: https://www.facebook.com/ReneAirCushionForMen/

Địa chỉ: 52 Trần Khắc Chân, P.Tân Định, Quận 1, TP.HCM. Hotline: 0943.05.0002 – 0916.367.088

Lăng Đức Lợi