Hành trình đến với Miss Universe 2016 của Á hậu Lệ Hằng

[Doanhnhansaoviet] – Á hậu Lệ Hằng đã có những hoạt động chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi đến với Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới – Miss Universe 2016.

Là sân chơi nhan sắc khốc liệt và kịch tính nhất hành tinh, yếu tố tự tin và nhan sắc gợi cảm luôn được đề cao, từ lâu Hoa hậu Hoàn vũ đã trở thành cuộc thi sắc đẹp có tỉ suất khán giả theo dõi lớn nhất trên thế giới. Cùng điểm lại hành trình của Á hậu Lệ Hằng đến với cuộc Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2016.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam là một trong những cuộc thi nhan sắc lớn nhất với uy tín và chất lượng được đặt lên hàng đầu, nhằm tôn vinh vẻ đẹp sắc sảo, trí tuệ và bản lĩnh của người phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới. Kể từ sau đăng quang danh hiệu á hậu cuộc thi, bằng sự nỗ lực của bản thân, Lệ Hằng được công ty Cổ phần Hoàn Vũ Sài Gòn (Unicorp) – đơn vị nắm giữ bản quyền, chịu trách nhiệm tuyển chọn và đề cử gương mặt đại diện Việt Nam trong cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ – Miss Universe lựa chọn là gương mặt đại diện của Việt Nam tham gia cuộc thi Miss Universe 2016 được diễn ra từ ngày 13/01/2017 đến ngày 30/01/2017 tại Manila, Philippines.

  Á hậu Lệ Hằng cùng trang phục dạ hội sẽ chinh chiến tại cuộc thi Miss Universe 2016

Trong hành trình đến với Miss Universe năm nay, Lệ Hằng được Unicorp phối hợp cùng các đơn vị tài trợ, các đối tác có uy tín tiếp tục quá trình huấn luyện và đào tạo chuyên nghiệp, cũng như chuẩn bị những kỹ năng cần thiết nhất, tốt nhất để đại diện Việt Nam tự tin tham gia cuộc thi. Đồng hành xuyên suốt từ những ngày đầu là ngân hàng Nam Á, đơn vị hỗ trợ tài chính cùng Lệ Hằng trong suốt quá trình chuẩn bị cũng như tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới.

Nam Á Bank đồng hành cùng Lệ Hằng

Ngoài phần trang bị về kiến thức, ngoại hình cũng như trang phục, các chuyên gia dinh dưỡng từ nhãn hàng thực phẩm Herbalife đưa ra chế độ ăn uống hợp lý để tăng cơ và giữ cân nặng, giúp cô giữ được sức khỏe dẻo dai nhất trong suốt quá trình chuẩn bị cũng như khi tham dự cuộc thi này.

Ngoài ra, để giúp Phạm Hương chăm sóc tốt làn da trong tiết trời của Philippines, đơn vị đồng hành Lavender Clinic & Spa đã tư vấn cho Lệ Hằng cách chăm sóc và giữ gìn làn da của mình, cũng như cung cấp dòng sản phẩm dưỡng ẩm phù hợp nhất chuẩn bị sẵn sàng cho lịch trình cuộc thi dày đặc.

Lệ Hằng chăm sóc da tại Lavender

Bên cạnh đó, thành tích cải thiện được số đo hình thể là điểm nổi bật nhất trong quá trình huấn luyện tại trung tâm TDTT tại Hệ Thống của California Fitness & Yoga, với sự dẫn dắt nhiệt tình của các huấn luyện viên tại đây.

Lệ Hằng và HLV California Fitness & Yoga

Song song đó, việc chuẩn bị về kỹ năng cũng đã được lên kế hoạch ngay từ đầu. Lệ Hằng được học đàn tranh để trình diễn trong phần thi tài năng, đặc biệt là chương trình huấn luyện của các chuyên gia từ trung tâm John Robert Powers đào tạo bài bản từ phong thái giao tiếp, ứng xử đến thuyết trình trước đám đông, trung tâm Better Living Life Coaching & Training Center đào tạo các kỹ năng mềm, tư vấn tâm lý… Cô cũng được các giảng viên trường VUS dạy thêm về tiếng Anh, giúp Cô phát âm chuẩn xác và tự tin thể hiện bản thân một cách tốt nhất.

Lệ Hằng chăm chú học đàn tranh

Cô cũng được đào tạo kỹ năng biểu diễn chuyên nghiệp nhất

Lệ Hằng tại trung tâm Better Living Life Coaching & Training Center

Học giao tiếp tiếng anh với giáo viên bản xứ

Lệ Hằng cùng trung tâm VUS

Một trong những nội dung quan trọng nhất trong hành trang chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2016 là quà tặng quốc gia được đấu giá trong buổi gala từ thiện. Năm nay, Lệ Hằng mang đến cuộc thi một tác phẩm nhân văn và thiện ý từ các nghệ nhân hàng đầu của Prima Gold là bức tranh bằng vàng nguyên chất 99,9 % lấy ý tưởng từ hoa sen và chùa một cột, biểu tượng văn hóa dân tộc của Việt Nam.

Quà tặng quốc gia của Lệ Hằng tại Miss Universe 2016

Chia sẻ về quá trình chuẩn bị của mình tới thời điểm này, á hậu Lệ Hằng cho biết: “Với sự nỗ lực của bản thân và sự hỗ trợ nhiệt tình từ Sài Gòn Unicorp cùng các đối tác hàng đầu, Lệ Hằng đang cảm thấy cảm thấy tự tin hơn vì đã được trang bị sẵn sàng mọi thứ. Tham gia cuộc thi, Lệ Hằng mong sẽ tiếp tục nhận được sự yêu thương và hỗ trợ từ công chúng để tiếp thêm sức mạnh trong suốt quá trình sắp tới.”

Lệ Hằng chuẩn bị trang phục tại cuộc thi

Về trang phục dự thi, công ty Hoàn vũ Sài Gòn và Lệ Hằng đã làm việc cùng các nhà thiết kế hàng đầu Việt Nam để có được sự chuẩn bị chỉn chu hình ảnh bản thân trước bạn bè quốc tế. Với sự hỗ trợ của các nhà thiết kế uy tín như Chung Thanh Phong, Anh Thư JoliPoli, lâm Gia Khang, Kim Khanh, Huy Trần, Lê Thanh Hòa, Đặng Hải Yến… các thương hiệu thời trang của DAFC: Jimmy Choo, Elisabetta Fechisa, Salfatore Ferragamo… Đặc biệt trong phần thi “National Costume”, Lệ Hằng sẽ mặc 02 bộ trang phục xuất sắc nhất được chọn từ cuộc thi “Thiết kế quốc phục Miss Universe 2016” do Unicorp tổ chức.

Lăng Đức Lợi

Theo nguoidothi.vn