Hoa hậu Emily Hồng Nhung gợi ý cách ăn mặc nóng bỏng khi đi biển

[Doanhnhansaoviet] – Emily mách nhỏ các bạn phong cách thời trang bỏng mắt và vẫn kín đáo cũng là những gợi ý cho các bạn trẻ có thể thoải mái vui đùa trên những bãi biển mùa hè nóng bỏng mà không sợ thành tâm điểm của nhiều ánh mắt soi mói.

Nhân chuyến công tác ở đảo quốc Singapore, Hoa hậu Du Lịch Quốc Tế Việt Nam – Emily Hồng Nhung đã chọn khách sạn 5 sao được xây dựng với kiểu kiến trúc ruộng bậc thang, một công trình kiến trúc nổi tiếng của đảo quốc sư tử biển làm địa điểm để giải nhiệt mùa Hè của mình.

 

Quần short trắng ngắn luôn là lựa chọn của nhiều chị em bạn gái, nếu phối thêm một chiếc áo ngực tắm biển đầy màu sắc cùng một chiếc nón vải quấn bằng khăn sẽ khiến bạn trở nên dịu dàng mà vẫn cá tính nổi bật giữa biết bao người ở hồ bơi hay bãi biển.

Những chiếc áo trễ vai bên ngoài che lơ lửng phần bikini bên trong sẽ giúp cho các bạn gái trông rất duyên mà không quá “lộ hàng”.

Bikini hai mảnh hoặc thay phần áo bằng một chiếc crop-top trông vẫn bình thường, nhưng nếu bạn trang bị thêm chiếc áo khoác màu sắc nổi bật khi đi dạo lúc lên khỏi mặt nước thì bạn sẽ trông khá bụi và phong cách khác lạ.

Lăng Lợi

Photo: Đông Phong

Retouch: Cha Pi

Stylist: Mạch Huy

M.U.A: Gia Tuấn

Location: Parkroyal on Pickering Hotel