Hoa hậu Janny Thủy Trần khoe vai trần gợi cảm trên thảm đỏ “Người phụ nữ của năm 2016”

[Doanhnhansaoviet] – Xuất hiện tại thảm đỏ của Lễ trao giải “Người phụ nữ của năm 2016”, Hoa hậu Janny Thủy Trần nổi bần bật giữa rừng mỹ nhân với phong cách quyến rũ, sang trọng và gợi cảm khi diện đầm khoe khéo bờ vai thon khoe lưng trần gợi cảm.

Vừa qua, Lễ trao giải “Người phụ nữ của năm 2016” đã được tổ chức tại Nhà hát Thành phố, TP.HCM hằm ghi nhận những thành tích, sự nỗ lực, cũng như tôn vinh những giá trị của phụ nữ Việt Nam ở nhiều lĩnh vực khác nhau như: giáo dục, y tế, làm đẹp, kinh doanh, văn hóa nghệ thuật, công tác thiện nguyện….

Hoa hậu Janny Thủy Trần xuất hiện rạng ngời trên thảm đỏ

Giải thưởng “Người phụ nữ của năm” lấy biểu tượng chủ đạo là hoa Sen với ý nghĩa tôn vinh vẻ đẹp và tài năng của người phụ nữ Việt Nam hiện đại cùng các giá trị cốt lõi của truyền thống.

Đến tham dự lễ trao giải có sự xuất hiện của đông đảo những người đẹp, những người phụ nữ thành đạt. Hoa hậu Janny Thủy Trần là một trong số những mỹ nhân được vinh danh trên thảm đỏ.

Cô là một người đẹp tài năng, đa tài và thành công trong cuộc sống lẫn sự nghiệp. Bên cạnh đó, cô luôn đựơc nhắc đến là ngừơi đẹp có trái tim nhân hậu và tấm lòng bác ái, luôn gắn liền với các hoạt động thiện nguyện giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn.

Hoa hậu luôn miệng cười rạng rỡ và vẫy tay chào đồng nghiệp, giới truyền thông và người hâm mộ. Cô là người hoà đồng, cởi mở và thân thiện chiếm trọn cảm tình người đối diện.

Rạng rỡ và xinh đẹp khi xuất hiện trong chiếc váy hở lưng đầy quyến rũ. Hoa hậu Janny Thủy Trần thu hút đông đảo sự quan tâm của người hâm mộ và giới truyền thông có mặt tại lễ trao giải.

Không chỉ riêng sự kiện lần này mà ở nhiều sự kiện trước đó, Hoa hậu Janny Thủy Trần đều thu hút được mọi ánh nhìn, bởi các bộ trang phục cô khoác trên người đều mang một nét riêng biệt. Điều đó chứng tỏ rằng, Hoa Hậu Janny Thủy Trần còn có một gu thẩm mĩ cao, đáng để người khác phải ganh tị.

Xinh đẹp, tài năng, thành công nhưng trên hết cô luôn có trái tim biết chia sẻ đồng điệu yêu thương những mảnh đời bất hạnh. Đây là những yếu tố giúp cho Hoa hậu Janny Thủy Trần ngày càng càng chiếm được nhiều cảm tình của người hâm mộ và cô hoàn toàn xứng đáng là “mẫu hình lý tưởng” mà nhiều phụ nữ khác muốn hướng đến.

 Được biết, dù bận rộn với công việc cuối năm khá nhiều, Hoa hậu Janny Thuỷ Trần từ chối tham gia nhiều sự kiện, thế nhưng khi hiểu đựơc ý nghĩa cao quý của chương trình là tôn vinh giá trị ngừơi phụ nữ Việt, Hoa hậu Janny Thủy Trần đã không ngần ngại sắp xếp thời gian đến tham dự sự kiện khi cô nhận được lời mời từ phía BTC.

Lăng Đức Lợi

Theo nguoidothi.vn