Hoa hậu Phan Thu Quyên ấn tượng với áo dài cách tân Minh Châu

[Doanhnhansaoviet] – Nét duyên dáng của Hoa hậu Phan Thu Quyên càng được tôn lên rất nhiều khi diện áo dài cách tân trong BST Đời của NTK Đặng Trọng Minh Châu.

BST Đời được thực hiện bằng các chất liệu vải quen thuộc như voan, gấm, chiffon, taffta… được kết hợp tinh tế cùng với những hình thêu hoa – bướm 3D, đá quý, chỉ XQ cùng kỹ thuật vẽ 3D … trên nền vải và mấn đội đầu. BST Đời là thông điệp về sự biến chuyển không ngừng của trời đất, sự vô thường của kiếp luân hồi. NTK Minh Châu mong muốn truyền tải quan niệm “an nhiên mà sống” mình vốn tâm đắc từ lâu.

Dù đã 5 năm trôi qua kể từ khi đoạt giải Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2012 nhưng Phan Thu Quyên vẫn giữ được nét trẻ trung như ngày đầu mới đăng quang. 

Hoa hậu Phan Thu Quyên khoe vẻ đẹp dịu dàng và tươi trẻ diện khi áo dài cách tân Minh Châu

Hoa hậu Phan Thu Quyên cũng rất thích BST Đời vì ấn tượng với những thiết kế mới lạ.

Các đường cắt gấp, đan xen họa tiết và phối hợp hài hòa nhiều chất liệu vải mang lại cảm giác vừa xưa cũ vừa hiện đại.

Điều này tạo cảm giác mới lạ và thú vị vô cùng.

Cô vốn thường xuyên mặc áo dài vì tà áo truyền thống vừa dịu dàng, thanh thoát và tôn được vóc dáng thanh mảnh của người phụ nữ VN.

Khi mặc áo dài của BST Đời thì cô thấy mình là cô gái vừa hiện đại, vừa truyền thống.

Từ khi đăng quang, Phan Thu Quyên vẫn thường xuyên làm người mẫu ảnh cho các nhà thiết kế, tạp chí thời trang. Cô còn đại diện cho một số nhãn hàng và góp mặt trên sàn diễn thời trang chuyên nghiệp. Người đẹp cũng từng thử sưc ở lĩnh vực MC, đóng quảng cáo, phim ảnh… “Mỗi công việc là một trải nghiệm vô cùng thú vị mà tôi may mắn được trải qua”, cô chia sẻ.

Lăng Đức Lợi

Model: Hoa hậu Phan Thu Quyên

Photo: Harris Thông

Makeup, hair: Trung Lạc

Cos Áo dài Minh Châu