Hoa khôi Hoàng Hạnh tự tin lên đường dự thi Miss Asia Beauty 2017

[Doanhnhansaoviet] – Hoa khôi Hòang Hạnh khoe street style nổi bật, được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện tại Miss Asia Beauty 2017.

Sáng ngày 10/04, Hoa khôi Hoàng Hạnh rạng rỡ xuất hiện tại sân bay Tân Sơn Nhất để lên đường chinh chiến tại cuộc thi Miss Asia Beauty 2017 diễn ra tại thủ đô Bangkok, Thái Lan. Hoàng Hạnh đã có mặt tại sân bay từ rất sớm để làm các thủ tục cho chuyến bay, cô khoe vẻ đẹp tự tin, cuốn hút với trang phục giản dị nhưng không kém phần trang nhã.

Hoàng Hạnh tự tin lên đường dự thi Miss Asia Beauty 2017

     Street style giản dị của Hoàng Hạnh trước khi lên đường dự thi Miss Asia Beauty 2017

Hoàng Hạnh đã có sự chuẩn bị vô cùng chỉn chu, kỹ lưỡng từ hình ảnh, trang phục, kỹ năng đến các đạo cụ chuẩn bị cho phần thi tài năng, quà tặng cho hoa hậu các nước,… Nhan sắc rạng ngời, tinh khôi của Hoa khôi Hoàng Hạnh hứa hẹn sẽ tạo được dấu ấn đặc biệt và giành được nhiều giải thưởng danh giá từ cuộc thi năm nay. Cô được đánh giá là một trong những ứng cử viên nặng kí trong giành được vương miện danh giá năm nay.

Vẻ cuốn hút của Hoa khôi Hoàng Hạnh

Hoàng Hạnh tỏ ra rất hào hứng, tự tin trước hành trình sắp tới. Á khôi rất lạc quan và cố gắng giữ vững tâm lý để có thể cống hiến hết mình, không phụ lòng của người hâm mộ. Chúc cho Hoàng Hạnh sẽ gặt hái được nhiều thành công tại đấu trường nhan sắc châu Á này.

Hoàng Hạnh rạng rỡ khoe sắc tại sân bay lên đường thi Miss Asia Beauty 2017

Cuộc thi Miss Asia Beauty 2017 là cuộc thi nhan sắc dành cho phụ nữ toàn châu Á. Cuộc thi được diễn ra vào dịp lễ tết của người Thái. Năm nay, cuộc thi được tổ chức tại thủ đô  Bangkok trong vòng 10 ngày với nhiều phần thi phụ và hoạt động bên lề sôi nổi, hấp dẫn.

Lăng Đức Lợi

Photo: Tuấn Hoàng