Hoàng Thu Thảo dự thi Miss Global Beauty Queen 2017 tại Hàn Quốc

Vào tháng 10/2017, Hoàng Thu Thảo sẽ đại diện Việt Nam tranh tài tại cuộc thi nhan sắc uy tín: Miss Global Beauty Queen 2017 tại Hàn Quốc.

Hoàng Thu Thảo sinh năm 1994, từng đăng quang danh hiệu Á hoàng 1 – Nữ hoàng Trang Sức Việt Nam 2015. Cô sở hữu gương mặt thuần Việt với chiều cao 1,72m và số đo ba vòng 87-60-92cm.

Hoàng Thu Thảo dự thi Miss Global Beauty Queen 2017 tại Hàn Quốc

Đại diện đơn vị đề cử Đại diện Việt Nam ông Kenbi Khánh Phạm – Giám đốc Lukas Model cho biết, Hoàng Thu Thảo đã tích cực tập luyện và tham gia đầy đủ các lớp huấn luyện kỹ năng hoa hậu cùng các đơn vị và chuyên gia hàng đầu thực hiện. Nhờ nỗ lực, đến nay, Hoàng Thu Thảo gần như đạt được mục tiêu đề ra để có được hình thể và kỹ năng tốt nhất tại cuộc thi ở Hàn Quốc sắp tới.

Hoàng Thu Thảo sinh năm 1994, tốt nghiệp Đại học Hàng hải (Hà Nội), sở hữu chiều cao 1,72 m, nặng 52 kg, số đo 3 vòng 87 – 60 – 92 cm.

Thời gian qua, Hoàng Thu Thảo đã tích cực tập luyện và tham gia đầy đủ các lớp huấn luyện kỹ năng hoa hậu cùng các đơn vị và chuyên gia hàng đầu thực hiện. Nhờ nỗ lực, đến nay, Hoàng Thu Thảo gần như đạt được mục tiêu đề ra để có được hình thể và kỹ năng tốt nhất tại cuộc thi ở Hàn Quốc sắp tới.

Thành công của Ngọc Duyên tại Miss Global Beauty Queen 2016 đã giúp Việt Nam lần đầu đăng quang, điều đó giúp cho vị thế của Việt Nam tại cuộc thi nâng cao hơn. Cũng chính vì vậy, Hoàng Thu Thảo đang dốc sức nỗ lực và với kinh nghiệm từng quốc tế cũng đã giúp Hoàng Thu Thảo tự tin hơn.

Hoàng Thu Thảo từng đăng quang danh hiệu Á hoàng 1 tại cuộc thi Nữ hoàng Trang Sức Việt Nam 2015.

Hoàng Thu Thảo có dịp chia sẻ: “Tôi không thấy áp lực về việc phải đoạt được thứ hạng cao ở Miss Global Beauty Queen 2017. Tôi hiểu điều quan trọng là phải giữ tinh thần tốt, cố gắng thể hiện hết sức bản thân. Tôi hy vọng nếu kết quả có như thế nào thì mọi người vẫn dành tình cảm cho tôi như từ trước đến nay”, cô nói.

Hoàng Thu Thảo từng tham dự Hoa hậu châu Á Thái Bình Dương- Miss Asia Pacific International 2016 tại Philippines và đạt Top 6 gương mặt tài năng nhất của cuộc thi vào tháng 11/2016. Bên cạnh đó, tháng 12/2106, Hoàng Thu Thảo được cấp phép dự thi Nữ hoàng Du lịch Quốc tế – Miss Tourism Queen of the Year International 2016 diễn ra tại Trung Quốc và đạt Top 10 chung cuộc, chiến thắng giải thưởng Trang phục dân tộc đẹp nhất.

Từng là một người mẫu chuyên nghiệp của công ty Lukas Model và trưởng thành qua vài cuộc thi nhan sắc quốc tế, Hoàng Thu Thảo được khán giả kỳ vọng sẽ tạo ra dấu ấn đẹp nhất tại đấu trường sắc đẹp thế giới. So với thời điểm tham gia cuộc thi này, Hoàng Thu Thảo đã có sự cải thiện đáng kể về sắc vóc, độ “chín” về nhan sắc cũng như khả năng giao tiếp bằng ngoại ngữ.

Chia sẻ về việc tham gia cuộc thi Nữ hoàng Sắc đẹp Toàn cầu 2017 tại Hàn Quốc – một trong những cuộc thi sắc đẹp quốc tế lớn nhất thế giới, Hoàng Thu Thảo cho biết, dù đã đến với nhiều cuộc thi nhan sắc khác nhau nhưng cô vẫn muốn tiếp tục thử thách bản thân ở một “đấu trường” nhan sắc lớn. Nó buộc cô phải nghiêm khắc với bản thân trong việc rèn luyện cả về thể chất lẫn vốn kiến thức xã hội, kỹ năng giao tiếp.

Hiện tại, hơn 50 quốc gia/vùng lãnh thổ đã công bố đại diện của họ tham gia cuộc thi Miss Global Beauty Queen 2017. Dự kiến, cuộc thi sẽ thu hút hơn 70 đại diện khắp thế giới cùng tham gia tranh tài tại Hàn Quốc.

Cuộc thi Miss Global Beauty Queen 2017 sẽ diễn ra từ ngày 3/10 đến ngày 20/10 tại Seoul, Hàn Quốc. Việt Nam cũng nhiều lần cử đại diện tham gia cuộc thi này, trong đó thành tích tốt nhất là năm 2016, Hoa hậu Ngọc Duyên xuất sắc đăng quang ngôi vị cao nhất Nữ hoàng Sắc đẹp Toàn cầu 2017.

Đức Lợi

Photo: Nhựt Nguyễn

Makeup & Hair: Quang Bi

Stylist: Khánh Phạm Kenbi

Lighting Hồng Đức Phạm

Costume : NTK Anh Thu JoLi PoLi & NTK Thiệu Vy