Hoàng Thu Thảo trở thành Giám đốc quốc gia Miss Global Beauty Queen Vietnam 2018

Sau khi đăng quang Nữ hoàng Sắc đẹp Toàn cầu 2017, Hoàng Thu Thảo chính thức được bổ nhiệm trở thành Giám đốc quốc gia của cuộc thi này vào năm 2018.

Tối 10/11, Hoa hậu Hoàng Thu Thảo làm tiệc mừng trở thành Tân Hoa hậu Nữ hoàng Sắc đẹp Toàn cầu 2017. Đây cũng là dịp để cô tri ân tình cảm của người thân, đồng nghiệp, bạn bè cùng những người đã hỗ trợ cô trong suốt quá trình tham gia cuộc thi. Kể từ khi giành chiến thắng, Hoàng Thu Thảo bận rộn với hàng loạt hoạt động giải trí, sự kiện, chụp ảnh quảng cáo và các hoạt động nhân ái nên chưa kịp nói lời tri ân đến mọi người.

Hoàng Thu Thảo mặc bộ váy dạ hội lộng lẫy khoe nhan sắc rạng rỡ trong đêm tiệc của NTK Phạm Đăng Anh Thư. 

Xuất hiện trong những bộ váy dạ hội lộng lẫy nhưng không kém phần gợi cảm, Hoàng Thu Thảo hào hứng chia sẻ về hành trình đã qua của mình tại cuộc thi Miss Global Beauty Queen 2017 tại Hàn Quốc – cuộc thi mà cô đã xuất sắc ghi tên mình với chiến thắng cao nhất và cũng là thành tích tốt nhất của 1 đại diện Việt Nam tại đấu trường sắc đẹp quốc tế trong năm 2017.

Hoàng Thu Thảo và MC Trường Giang giao lưu cùng các khách mời

Tại sự kiện, người đẹp tiết lộ đã từng muốn bỏ cuộc trong hành trình tại Hàn Quốc do không chịu nổi áp lực của cuộc thi và kỳ vọng quá lớn của khán giả quê nhà. Tuy nhiên, bằng ý chí phấn đấu và mong muốn làm rạng rỡ hai chữ Việt Nam, Hoàng Thu Thảo cho biết cô đã cố gắng hết sức mình để đạt được thành tích khá tốt trong cuộc thi.

Hoàng Thu Thảo cũng không quên bật mí ngoài công việc người mẫu và tham gia các hoạt động thiện nguyện. Trở về từ cuộc thi nhan sắc, Thu Thảo hé lộ sẽ bén duyên cùng vai trò mới – diễn viên truyền hình và điện ảnh bên cạnh các hoạt động quảng cáo và đại sứ. Bên cạnh đó, Hoàng Thu Thảo có cơ hội phát triển sự nghiệp và hình ảnh tại Hàn Quốc sau khi đăng quang Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu 2017.

Hoàng Thu Thảo cũng chính thức được công bố trở thành Giám đốc quốc gia của cuộc thi này trong năm 2018.

Quyết định này được công bố ngay tại buổi tiệc gặp gỡ báo chí. Theo đó, Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu Hoàng Thu Thảo sẽ là người huấn luyện và truyền kinh nghiệm cho các ứng viên của Việt Nam tham gia đấu trường sắc đẹp Miss Global Beauty Queen 2018 (Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu).

Đến chúc mừng Hoàng Thu Thảo trong đêm tiệc còn có sự xuất hiện của nhiều người đẹp khác trong showbiz Việt như: Siêu mẫu Ngọc Tình, Hoa hậu Diệu Hân, Á hậu Diệu Thùy, Siêu mẫu Mai Tuấn Anh, Lương Gia Huy, Á khôi Mai Diệu Linh, Á hậu Đậu Mỹ Linh, Á khôi Ngọc Vân, Á vương Trần Thái Nhựt, Ca sĩ Phan Ngọc Luân…

Á hậu Diệu Thùy

Á hậu Đậu Mỹ Linh, Á khôi Ngọc Vân

Siêu mẫu Ngọc Tình, Siêu mẫu Mai Tuấn Anh, Nam vương Lương Gia Huy

Á vương Trần Thái Nhựt

  

Ca sĩ Phan Ngọc Luân 

 Dàn ngôi sao lộng lẫy trong tiệc cảm ơn của Tân Hoa hậu Hoàng Thu Thảo

Hoàng Thu Thảo sở hữu chiều cao 1,72m và số đo ba vòng 87-60-92cm và xuất sắc đăng quang Miss Global Beauty Queen 2017 và nhận được sự ủng hộ của rất nhiều người. Đây là kết quả được xem là thỏa lòng khán giả với những gì người đẹp đất Cảng đã thể hiện trên sân khấu đêm chung kết tại Hàn Quốc.  Trong hoạt động sắp tới của mình, cô nàng luôn mong muốn sẽ được tiếp sức từ những người thân và khán giả hâm mộ.

Lăng Đức Lợi

Photo: Hiếu Nguyễn