Hoàng Yến, Diệu Huyền, Ngọc Châu diễn thời trang trên thang cuốn

[Doanhnhansaoviet] – Ngày 15/3 vừa qua, chương trình MỐT & CUỘC SỐNG  với chủ đề The Way You Move vừa được diễn ra tại hệ thống thang cuốn của trung tâm thương mại CRESCENT MALL với sự tham gia của nhiều siêu mẫu, diễn viên điện ảnh danh tiếng.

Chương trình MỐT & CUỘC SỐNG với chủ đề The Way You Move do công ty Gia Minh Media phối hợp cùng Đài Truyền hình Tp.HCM (HTV9) thực hiện ghi hình phát sóng với sự tham gia của nhiều Siêu mẫu, Diễn viên, Người mẫu trẻ đẹp như: Á hậu Hoàn vũ – Siêu mẫu Võ Hoàng Yến, Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2016: Ngọc Châu, Siêu mẫu Diệu Huyền, Thanh Thức, Lê Trung Cương, Ngọc Tình, Mạnh Hiệp, Hữu Long, Lại Thanh Hương, Thư Đình, Lê Thu An, Thi Thi Phạm, Hoàng Oanh, Ngọc Thúy, Lương Gia Huy, My Lê, Ngọc Thiết, Xuân Nhãn, Châu Minh Chí, Giã Thanh Vũ,… cùng với sự xuất hiện sải bước catwalk của đông đảo Người mẫu trẻ đẹp trong làng MỐT VIỆT.

Hoàng Yến, Diệu Huyền, Ngọc Châu diễn thời trang trên thang cuốn

Á hậu Hoàn vũ – Siêu mẫu Võ Hoàng Yến

Siêu mẫu Diệu Huyền

Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2016: Ngọc Châu

Lại Thanh Hương

Dàn chân dài đã “TRƯỢT” và “TRÔI” trên hệ thống thang cuốn của Trung tâm thương mại CRESCENT MALL, cống hiến cho khán giả một show diễn “KHÁC LẠ” và “CHƯA TỪNG CÓ” rất mãn nhãn, những tiết mục rất hấp dẫn và sôi động với các mẫu thiết kế thời thượng cập nhật xu hướng thời trang mùa hè mới nhất.

   Các người mẫu trình diễn trang thang cuốn

MỐT & CUỘC SỐNG là chương trình thời trang quy mô lớn, một chương trình hoàn toàn mới được phát sóng trên kênh HTV9 vào năm 2017. Ekip thực hiện chương trình luôn mong muốn qua mỗi chương trình lên sóng, thời trang sẽ trở nên gần gũi hơn, kéo gần khoảng cách từ sàn diễn đến tủ đồ của các bạn trẻ, đúng theo thông điệp MỐT dành cho CUỘC SỐNG. Chương trình MỐT & CUỘC SỐNG  với chủ đề The Way You Move mang đến những câu chuyện thú vị và nhiều xúc cảm tuyệt vời nhất về những cung bậc và xu hướng thời trang hiện đại đang được ưa chuộng  nhất dành cho mùa Hè 2017.

Vũ Mạnh Hiệp

Trịnh Xuân Nhãn

Lương Gia Huy

MỐT & CUỘC SỐNG  với nhiều xu hướng thời trang mới nhất của năm 2017, những sáng tạo và phong cách mới trong từng tiết mục trình diễn của từng thương hiệu thời trang cũng như các nhà thiết kế nổi tiếng. Tôn vinh và định hướng thời trang phù hợp với tiết trời mùa Hè qua những sắc màu nổi trội, nhiều mẫu thiết kế thời trang đơn giản nhưng tinh tế được thể hiện bởi những cá tính sáng tạo độc đáo, giúp các khán giả đang có mặt tại trường quay cũng như các khán giả theo dõi chương trình phát trên sóng truyền hình có thể cảm nhận được sự tinh tế, những biến chuyển theo dòng chảy thời trang hiện đang có mặt tại Việt Nam và các nước có nền công nghiệp thời trang nổi tiếng trên thế giới.

Hữu Long

Ngọc Tình

  Thanh Thức

Với tiêu chí mang đến những sản phẩm về thời trang vừa tinh tế và hợp với nhu cầu, thị hiếu văn minh của người tiêu dùng trong việc chọn lựa những sản phẩm phù hợp với cá tính và gout thẩm mỹ thời trang hiện đại thông qua chương trình lần này với sự tham gia trình diễn của nhiều Nhà thiết kế nổi tiếng như: Ninomaxx, The Blue, Sea Collection, PV Phoenix V, K&K Fashion, Sơn Collection sẽ sẽ mang đến cho quý khán giả những mẫu trang phục thời trang hiện đại và định hướng thời trang mới nhất cho những dịp Hè 2017 rộn ràng, đầy màu sắc.

Hoàng Oanh

My Lê

Chương trình được thực hiện với sự phối hợp giữa Đài Truyền hình Tp.HCM, công ty Gia Minh Media. Đạo diễn chương trình: Nguyễn Quý Khang, Giám đốc casting: Tạ Nguyên Phúc, Đạo diễn catwalk: Siêu mẫu Võ Hoàng Yến, Tổ chức sản xuất: Minh Trần.

 Lăng Đức Lợi

 Ảnh: DANIEL CHÂU