Hotboy nhí Tô Trung Tín chuẩn soái ca trên sàn diễn thời trang

[Doanhnhansaoviet] – Nhân dịp nghỉ hè, bé Tô Trung Tín được gia đình cho tham gia chương trình Vietnam Junior Fashion Week 2017 – Tuần lễ Thời trang Trẻ em Việt Nam tại Hà Nội. Xuất hiện tại chương trình, Tô Trung Tín vô cùng tự tin sải bước trên sàn diễn đặc biệt này.

Gần đây, bên cạnh các chương trình nhảy múa là sở trường, bé còn thử sức ở lĩnh vực thời trang, diễn kịch, dẫn chương trình… Mỗi chương trình là một cơ hội học hỏi, giúp bé rèn luyện bản lĩnh sân khấu để có thể trở thành nghệ sĩ đa năng trong tương lai.

  

Để có mặt trong đêm diễn cùng các bạn, Tô Trung Tín đã vượt qua hàng ngàn gương mặt thiếu nhi khắp cả nước sau các vòng tuyển chọn gắt gao.

Hotboy nhí Tô Trung Tín tự tin diễn catwalk.

Tô Trung Tín tươi tắn diễn Vietnam Junior Fashion Week ở Hà Nội.

Trong những ngày ở Hà Nội từ 16 – 18/6/2017, ngoài thời gian tập luyện và trình diễn, Tô Trung Tín được gia đình dẫn đi tham quan thủ đô.

Khi đến những địa danh nổi tiếng như Lăng Bác, Hồ Gươm,… bé rất thích thú. Cậu bé ưa khám phá còn quan sát các gánh hàng hoa, quán ăn vỉa hè… mang nét đặc trưng của Hà Nội.

Là con trai duy nhất trong gia đình có ba chị em nên Tô Trung Tín rất galant. Trong lúc đi chơi, bé còn mua quà cho ba mẹ, chị và em gái cùng một số bạn bè thân thiết.

Hiện tại, Tô Trung Tín đang dồn sức cho cuộc thi Tiếu Lâm Tứ Trụ nhí. Tuần vừa qua bé đã giành chiến thắng khi hóa thân thành Na Tra bay lượn trên không. Màn trình diễn khiến ban giám khảo và khán giả đều thót tim và khen ngợi tinh thần xả thân của Tô Trung Tín. 

Lăng Đức Lợi