Huỳnh Rio: Nhà thiết kế trẻ tài năng và sáng tạo

[Doanhnhansaoviet] – Với niềm đam mê và nhiệt quyết, nhà thiết kế trẻ Huỳnh Rio nhận được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng, đặc biệt là những người hoạt động khá nổi tiếng trong giới nghệ thuật.

Huỳnh Rio là một nhà thiết kế trẻ khá nổi tiếng ở thành phố Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp. Anh được xem là một hình mẫu đại diện cho giới trẻ dám nghĩ dám làm và từng bước tạo lập sự nghiệp của mình bằng chính năng lực bản thân.

NTK Huỳnh Rio

Từng thiết kế cho Hoa Hậu Phan Thu Quyên, NTK Huỳnh Rio luôn không ngừng sáng tạo trong những thiết kế độc đáo. Với tài năng của mình, NTK trẻ Huỳnh Rio đã tung ra nhiều bộ sưu tập đặc sắc được nhiều tín đồ thời trang đón nhận.

Hoa hậu Phan Thu Quyên trong trang phục của NTK Huỳnh Rio

Mới đây, anh đã cho ra mắt bộ sưu tập khá ấn tượng về chất liệu jean và kiểu dáng. Jean là một chất liệu thể hiện sự mạnh mẽ, phong trần, cá tính nhưng với thiết kế mới của NTK Huỳnh Rio thì ý tưởng về chất liệu jean trong trang phục lại được thể hiện bằng những nét nữ tính dịu dàng, trẻ trung mà lại tôn nên vẻ đẹp sang trong, quý phái cho phụ nữ hiện đại.

Thiết kế mới nhất của Huỳnh Rio

Lăng Đức Lợi

Costume: SAO Design

Designer: Huynh RiO

Facebook & Zalo: 0907292434