Lâm Ngọc Trâm giành ngôi Á hậu tại “Ms Vietnam New World 2017”

[Doanhnhansaoviet] – Với tài năng nổi bật cùng nhan sắc vượt trội, Lâm Ngọc Trâm đã xuất săc vươn lên giành vị trí Á hậu 1.

Vừa qua, tại thành phố Vancouver, Canada đã diễn ra đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu “Ms Vietnam New World 2017”. Được đánh giá là thí sinh tiềm năng cho vị trí cao nhất tại cuộc thi bởi nhan sắc và tài năng của mình. Những ngày tại Vancouver, Canada Ngọc Trâm cùng các thí sinh khác đã có quãng thời gian đáng nhớ khi tham gia rất nhiều hoạt động cộng đồng, giao lưu và cả sự tập luyện với cường độ cao và chuyên nghiệp. Lâm Ngọc Trâm càng xứng đáng hơn với ngôi vị Á hậu 1 khi cô liên tục tỏa sáng qua các phần thi trang phục áo dài, trang phục dạ hội và phần thi tài năng trong đêm chung kết.

Các thí sinh trong đêm chung kết

Với hình thể cân đối Lâm Ngọc Trâm khoe được nét hấp dẫn trong trang phục bikini và gây ấn tượng với ban giám khảo bởi thần thái cùng phong cách biểu diễn chuyên nghiệp.

Đối lập với hình ảnh đó là chân dung về nét dịu dàng nữ tính đậm chất Phụ nữ Việt Nam khi nàng á Hậu khoác lên bộ trang phục áo Dài truyền thống.

Và sang trọng trong trang phục dạ hội.

Lâm Ngọc Trâm chia sẻ khi giành được vị trí á Hậu 1 cuộc thi: “Trâm rất vui và hạnh phúc với ngôi vị Á hậu 1, cám ơn khán giả đã ủng hộ rất nồng nhiệt trong buổi tối nay. Đặc biệt Trâm xin cám ơn người thân bạn bè cùng Ban tổ chức và Ban giám khảo cuộc thi đã tạo cơ hội cho Trâm được thể hiện mình”.

Trước khi tham gia đấu trường sắc đẹp quốc tế “Ms Vietnam New World 2017” , cô gái Lâm Ngọc Trâm đã từng đạt danh hiệu Á Khôi “Hoa khôi Nam Mekong 2011”, cô chỉ hoạt động một thời ngắn rồi quay về với cuộc sống thường nhật, để dành thời gian đầu tư phát triển bản thân cũng như sự nghiệp của mình. Và danh hiệu Á hậu 1 “Ms Vietnam New World 2017” sẽ là dấu mốc đầu tiên cho sự trở lại của người đẹp Lâm Ngọc Trâm.

“Ms Vietnam New World 2017” nằm trong khuôn khổ các hoạt động trao đổi văn hóa và giữ gìn bản sắc đa văn hóa (Multiple Cultures) của các sắc dân sinh sống tại Canada. Ban tổ chức đã xem đây là một cơ hội tôn vinh nhan sắc Việt, truyền bá bản sắc dân tộc Việt trong một quốc gia đa chủng tộc và đa văn hóa như Canada

Lăng Đức Lợi