Lộ diện Top 22 thí sinh “Miss and Mrs International Global 2018” tranh tài đêm thi chung kết

Tối 15/6, đêm thi bán kết của cuộc thi “Miss and Mrs International Global 2018” đã diễn ra thành công tại Đài Loan với sự so tài của Top 22 người đẹp nhất. Kết thúc đêm thi bán kết, Top 22 thí sinh xuất sắc nhất sẽ bước vào vòng thi chung kết tối nay 16/6.

Tại đêm thi, Top 22 thí sinh xuất sắc nhất đã cùng nhau tranh tài qua các phần thi. Đặc biệt, màn đấu giá từ thiện giữa các thí sinh trong khuôn khổ cuộc thi đã được diễn ra đầy cảm xúc. Từ đây, các giải thưởng phụ như Hoa hậu Nhân ái, Hoa hậu Tài năng đã lần lộ diện.

Top 22 thí sinh cùng ban giám khảo trong đêm thi bán kết

Đêm thi bán kết có sự xuất hiện của các khách mời như: Hoa hậu Nguyễn Gia Trân, Hoa hậu Victoria Hoàng Ny, Miss Beauty Miller Hà Lê, Á hoàng Cao Thuỳ Trang, MC Vũ Hoàng Anh, NTK dạ hội Himandher.

Người đẹp Ninh Vân

Người đẹp Kim Khánh Chi

Ca sĩ Vũ Hoài Trang giành giải Hoa hậu Tài năng

Bên cạnh các phần thi, phần đấu giá gây quỹ từ thiện của các thí sinh được xem là một hoạt động quan trọng. BTC đã mang đến chương trình nhiều vật phẩm đấu giá như đầm dạ hội, áo dài, dây chuyền ngọc trai.

Doanh nhân Nguyễn Thị Hoa đấu giá thành công với đầm dạ hội màu xanh trị giá 85 triệu đồng và sợi dây chuyền ngọc trai 25 triệu đồng. Và giải thưởng Hoa hậu Nhân ái thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Hoa.

Doanh nhân Đoàn Thị Phương Thảo đấu giá bộ quốc phục áo dài Rồng màu xanh 70 triệu đồng

Doanh nhân Nguyễn Thị Nhung đấu giá đầm dạ hội đỏ 17 triệu đồng, cô cũng ủng hộ 500 USD vào quỹ từ thiện

Ngoài ra, các thí sinh cũng đã thể hiện tâm lòng nhân ái của mình khi tham gia quyên góp: thí sinh Ngọc Hương 300 USD, thí sinh Xương Nguyễn 100 USD, thí sinh Ninh Vân 2 triệu đồng, thí sinh Vũ Hoài Trang 500 USD, Anh Tú 5 triệu đồng, Giám đốc Trường Nguyên 5 triệu đồng.

Lăng Đức Lợi