Lý Nhã Kỳ diện trang phục haute couture đi xem show thời trang

[Doanhnhansaoviet] – Tối 28/8, Lý Nhã Kỳ đã dành thời gian đến dự và chụp ảnh thân thiết cùng chủ nhân show diễn kỉ niệm 15 năm làm nghề của nhà thiết kế Võ Công Khanh.

Ít khi góp mặt trong các sự kiện giải trí, Lý Nhã Kỳ đặc biệt đến trước giờ diễn để ủng hộ nhà thiết kế Võ Công Khanh. Nữ doanh nhân chọn trang phục haute couture của thương hiệu Georges Hobeika tông nude, phần thân trên xuyên thấu quyến rũ, phối với trang sức kim cương của hãng Paolo Piovan tỏa sáng trên thảm đỏ. Để tạo sự lột xác mới lạ, kiều nữ họ Lý đã dành rất nhiều thời gian để biến hóa bộ tóc đen thành màu vàng cá tính ấn tượng.

Lý Nhã Kỳ ủng hộ nhà thiết kế Võ Công Khanh lần đầu làm show cá nhân

Lý Nhã Kỳ hội ngộ Noo Phước Thịnh

Diện quần suông đi sự kiện, Lý Nhã Kỳ trở thành tâm điểm của thảm đỏ

Khi được hỏi về mối quan hệ với nhà thiết kế Võ Công Khanh, Lý Nhã Kỳ cho biết dù chỉ mới biết nhau gần đây nhưng cô ngưỡng mộ tài năng và niềm đam mê thời trang, sự sáng tạo không giới hạn của nhà thiết kế này. Trong suốt 30 phút của show diễn, người đẹp không rời mắt khỏi những bộ cánh ví như đàn bướm bay về dạo chơi trong “Khu vườn cổ tích ma mị” của Võ Công Khanh.

“Tôi cảm nhận được sự tinh tế, công phu mà bộ sưu tập này truyền tải. Là người kinh doanh thời trang, tôi có thể thấy được sự đầu tư, sang tạo vô biên của nhà thiết kế Võ Công Khanh. Cá tính của anh đã thể hiện rõ rệt qua từng mẫu thiết kế, biến chúng thành những tác phẩm nghệ thuật rất thu hút, và dĩ nhiên không ai “copy” được cũng không thể bị đụng hàng”, Lý Nhã Kỳ cho biết.

Lý Nhã Kỳ cũng cho rằng dù nhà thiết kế Võ Công Khanh không thường ra các show diễn cá nhân nhưng với những bộ sưu tập lần này với sự biến hóa đa dạng cho thấy tư duy thẩm mỹ tinh tế, một niềm đam mê bất tận, tạo được dấu ấn riêng, bản sắc riêng từ chính cá tính của anh.

Cụ thể hình ảnh loài bướm, Võ Công Khanh đã kể lại câu chuyện cuộc đời mình bằng những thiết kế cầu kỳ, độc đáo, biểu tượng cho sự hồi sinh. Xuyên suốt show diễn kéo dài gần một giờ đồng hồ với 60 mẫu thiết kế, là một câu chuyên gồm hai phần với những cung bậc cảm xúc khác nhau, mô tả lại câu chuyện kén hoá thân thành bướm.

Và cuộc hồi sinh nào cũng phải trải qua rất nhiều gian nan và thử thách. Hình ảnh đó tượng trưng cho quá trình nỗ lực và không ngừng cố gắng hoàn thiện mình vì không có thành công nào mà thiếu vắng gian khổ và ý chí kiên trì của nhà thiết kế này.

Nói về thời trang của mình, Võ Công Khanh cho biết sáng tạo vốn là bản năng và anh “điên” từ trong máu: “Tôi chẳng thích sự an toàn, bảo thủ trong suy nghĩ cũng như trong công việc, thế giới của tôi chỉ dành cho những người “thú vị” vì họ luôn biết và hiểu từng sản phẩm của tôi. Nghệ thuật vốn chẳng có ranh giới còn đẹp hay xấu thì phải tuỳ người nhìn”. Cũng tại sự kiện, Lý Nhã Kỳ bày tỏ cô mong muốn có sự hợp tác với Võ Công Khanh trong tương lai.

Dù không hoạt động nghệ thuật, Lý Nhã Kỳ vẫn giữ được sức hút mạnh và chứng tỏ mình là một ngôi sao tầm cỡ của làng giải trí. Trong sự kiện, cô thu hút khá nhiều các khách mời của nhà thiết kế đến chụp hình trên thảm đỏ, gây cảnh “náo loạn”. Các nữ doanh nhân liên tục gọi tên Lý Nhã Kỳ và chụp ảnh cùng cô. Đáp lại bằng nụ cười thân thiện luôn nở trên môi, Lý Nhã Kỳ đã vui vẻ tạo dáng với từng khách mời của nhà thiết kế Võ Công Khanh.

 Lăng Đức Lợi

Trang phục: Georges Hobeika, Trang sức: Paolo Piovan

Ảnh: Mr.AT, Make up: Minh Lộc, Stylist: Mì Gói