Mẫu nhí Minh Đăng rộn ràng đón cái lạnh mùa Noel

Trong không khí đón cái lạnh của Hà Nội dịp Giáng Sinh, Minh Đăng tung bộ ảnh cực kỳ đáng yêu. Bộ ảnh này như một kỷ niệm của cậu bé mẫu nhí khi tham gia nghệ thuật. 

Cậu bé Minh Đăng sinh ngày 30/5/2011, sinh ra trong gia đình không ai theo nghệ thuật, thế nhưng vốn có chút năng khiếu, vì vậy cậu bé được gia đình cho sớm tiếp cận với sàn catwalk. Đặc biệt, Minh Đăng còn sở hữu chiều cao 1,3m cùng vẻ mặt “ngầu” đúng chất hot boy lạnh lùng dù em mới có 6 tuổi.

Dù chỉ mới 6 tuổi nhưng hiện tại Minh Đăng là một trong những mẫu nhí khá “hot” khi sở hữu chiều cao vượt trội.

Minh Đăng có niềm đam mê nghệ thuật từ bé. Vì muốn học hỏi nhiều hơn, vậy nên đã được mẹ dìu dắt vào con đường nghệ thuật này. Dù mới 6 tuổi nhưng hiện cậu bé đang là một mẫu nhí, đại diện cho nhiều thương hiệu thời trang quen thuộc tại Hà Nội. Được biết, Minh Đăng được mẹ cho học nhảy từ năm lên 5 tuổi. Cậu bé đã chập chững những bước nhảy và những bước đi đầu tiên trên sàn catwalk, bước ngoặc của Minh Đăng đầu tiên là giải nhì (Huy chương bạc) bộ môn dacesport.

Mẫu nhí Minh Đăng rộn ràng đón cái lạnh mùa Noel

Với thành tích này, Đăng được gia đình ủng hộ, tiếp tục cho bé học tập cùng tham gia nhiều trong lĩnh vực nghệ thuật để bé có khả năng phát triển. Minh Đăng từng tham gia nhiều show diễn thời trang nhí như TUẦN LỄ THỜI TRANG TRẺ EM VIỆT NAM mùa 1 2 3, trình diễn lễ công bố Siêu Sao Tài Năng, và nhiều chương trình event khác tại Hà Nội. Được biết trong thời gian sắp tới Minh Đăng sẽ tham gia Chương trình Vương miện thần kì phát sóng vào mùng 3 tết 2018 này.

Mới đây, Minh Đăng được Mẹ cho tham gia lớp mẫu nhí của cô Thúy Hằng, sau đó là các trung tâm lớn tại Hà Nội, câu lạc bộ của cô Xuân Lan. Hiện tại, Minh Đăng đang theo học đancenport do cô Chu Quỳnh Trang để nâng cao thêm khả năng vũ đạo của mình.

Lăng Đức Lợi