Miss Beauty Miller Hà Lê tự tin làm giám khảo kiêm đạo diễn catwalk “Miss and Mrs International Global 2018”

Vừa qua, BTC cuộc thi Miss and Mrs Vietnam International Global 2018 đã chính thức công bố cuộc thi và hé lộ dàn giám khảo quyền lực của đấu trường nhan sắc mang đẳng cấp quốc tế. Theo đó, Miss Beauty Vietnam Miller Hà Lê sẽ chính thức tham gia với vai trò đặc biệt quan trọng giám khảo kiêm đạo diễn catwalk.

Miss Beauty Vietnam Miller Hà Lê không những thành công với vai trò người mẫu, diễn viên mà trong suốt thời gian vừa qua, cô đã tích cực tham gia ngồi ghế nóng ở các cuộc thi nhan sắc cũng như nhiều chương trình truyền hình. Qua đó, Miller Hà Lê lại đến gần với công chúng hơn nhờ thái độ làm việc nghiêm túc, phong cách ăn nói khéo léo cùng gu thời trang dẫn đầu xu hướng.

Miss Beauty Vietnam Miller Hà Lê

Đặc biệt, đến với Miss and Mrs International Global 2018 năm nay, Miller Hà Lê ngoài vị trí thành viên BGK, cô sẽ đóng vai trò đạo diễn catwalk của cuộc thi, sẽ là người đồng hành, hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm, thị phạm về kỹ năng catwalk phù hợp với từng phần thi và truyền lửa cũng như cách tương tác, giao lưu với khán giả trên sân khấu cho các ứng viên xuyên suốt trong hành trình của cuộc thi để tìm kiếm đại diện của Việt Nam tại Miss and Mrs International Global 2018.

Miller Hà Lê tự tin làm giám khảo kiêm đạo diễn catwalk “Miss and Mrs Vietnam International Global 2018”

Với sự chân thành và cởi mở Miller Hà Lê sẽ sẵn sàng chia sẻ những áp lực lớn mà các thí sinh sẽ phải vượt qua trong hành trình khó khăn để chinh phục ngôi vị cao nhất. Miller Hà Lê cho biết: “Khi nhận lời mời làm BGK kiêm đạo diễn catwalk của cuộc thi trong tôi có rất nhiều cảm xúc, tôi thật sự rất vinh dự và có một chút áp lực khi mình sẽ phải tìm ra không chỉ là ngôi vị cao nhất Miss and Mrs Vietnam International Global, mà còn là người sẽ đại diện Việt Nam tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế. Tuy nhiên, tôi cũng tự tin rằng bản thân mình có nhiều kinh nghiệm để nhìn nhận, đánh giá, truyền đạt và cả nhiều cảm hứng để sẻ chia cho những thí sinh”.

Người đẹp hào hứng với vai trò đặc biệt của mình tại cuộc thi “Miss and Mrs International Global 2018”

Cuộc thi “Miss and Mrs Vietnam International Global 2018” do công ty Trường Nguyên Entertainment giữ bản quyền, phối hợp cùng Ms Candy Lee là đại diện hợp pháp tại Đài Loan đứng ra đồng tổ chức. Đây được xem là một sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các phụ nữ thành đạt trong và ngoài nước, đặc biệt giao lưu văn hóa giữa các nước trên thế giới. Đối tượng tuyển sinh của cuộc thi Miss and Mrs Vietnam International Global 2018 được chia làm 2 bảng: Bảng Miss từ 18 – 30 tuổi; Bảng Mrs từ 30 – 55 tuổi. Đây là cơ hội những người có nhiều hoài bão, ước mơ, có ý chí và bản lĩnh cùng bầu nhiệt huyết căng đầy, họ là hiện thân cho thế hệ những người trẻ tuổi có phong cách sống hiện đại, có nền tảng kiến thức và sự tự tin để tìm kiếm cơ hội đoạt vương miện cao quý.

Với sức hút từ cuộc thi dần “nóng” lên từng ngày, cùng với dàn giám khảo quyền lực và Miller Hà Lê sẽ tiếp tục gây “bùng nổ” trên đấu trường nhan sắc năm 2018. Cuộc thi Miss and Mrs Vietnam International Global 2018 sẽ diễn ra từ ngày 11-17/6/2018 tại Đài Loan. Top 3 thí sinh đoạt giải cao nhất của cuộc thi Miss and Mrs Vietnam International Global 2018 sẽ được dự thi Mrs International Global 2019.

Mai Hồng Tiến