Nam vương Ngô Tiến Đoàn ủng hộ Nguyễn Tiến Đạt tại Mister International 2017

[Doanhnhansaoviet] – Hiện tại, Nguyễn Tiến Đạt đang được BTC đánh giá cao và cơ hội toả sáng tại Bangkok tối nay đang đến rất gần.

Cuộc thi Mister International – Nam vương Quốc tế đã chuẩn bị đến đêm chung kết vào tối hôm nay ngày 13/2. Các thí sinh đang được ráo riết tập luyện những phần thi cho đêm chung kết trên sân khấu sẽ diễn ra tại Asiatique The Riverfront, Bangkok, Thái Lan.

Nguyễn Tiến Đạt

Năm nay, cuộc thi có sự tham gia đồng hành và làm ban giám khảo đêm chung kết là nam vương quốc tế 2008 Ngô Tiến Đoàn. Anh đã nhận lời mời và sắp xếp công việc tại Mỹ để sang Thái Lan giúp tìm ra những thí sinh sáng giá nhất của cuộc thi năm nay.

Nam vương Ngô Tiến Đoàn hội ngộ Nguyễn Tiến Đạt tại Mister International 2017

Đến gần ngày cuối cùng khi các thí sinh về lại Bangkok thì lịch làm việc vô cùng dày, nhiều thí sinh đã lộ ra vẻ mệt mỏi khi đồng hành cùng cuộc thi. Theo đại diện Việt Nam chia sẻ: “các ngày cuối gần đến đêm chung kết thì chúng tôi phải tập luyện rất nhiều, xen kẽ các hoạt động đi quảng bá và giao lưu tại Bangkok. Nhiều thí sinh đã bị ốm, bị chấn thương,.. nhưng mọi người đang rất quyết tâm để hoàn thành tốt các nội dung mà Ban tổ chức quy định”.

Nam vương Ngô Tiến Đoàn đã rất thân thiện với tất cả thí sinh, không chỉ ưu ái riêng cho đại diện Việt Nam là Nguyễn Tiến Đạt và được mọi người vô cùng quý mến. Ban tổ chức đánh giá cao sự góp sức của anh cho cuộc thi năm nay.

Đại diện Việt Nam đang nhận được sự yêu quý và ủng hộ từ đông đảo khán giả nhà cùng bạn bè quốc tế. Với nụ cười thân thiện, nam vương Nguyễn Tiến Đạt hiện nay đang được đánh giá khá cao trong cuộc thi và có mặt trong hầu hết các nội dung bình chọn trước đêm chung kết như: Top 5 Khán giả bình chọn, Top 10 Nam vương Ảnh, Top 10 Hình thể đẹp nhất, Top 10 Trang phục dân tộc đẹp nhất.

Mặc dù rất mệt nhưng đại diện Việt Nam luôn nở nụ cười tươi khi giao tiếp với mọi người, đây là điểm cộng rất lớn cho nam vương Nguyễn Tiến Đạt trước đêm chung kết sẽ diễn ra vào lúc 19h30 tối nay, ngày 13/2 tại Bangkok.

Cùng theo dõi hình ảnh của Nam vương Ngô Tiến Đoàn trong buổi giao lưu và buổi tập luyện trước đêm chung kết cùng đại diện Việt Nam Nguyễn Tiến Đạt cùng các thí sinh tham gia Mister International năm nay.

Lăng Đức Lợi