Ngắm vẻ đẹp “vạn người mê” của Hoa hậu Trần Xuân Thủy

[Doanhnhansaoviet] – Trong đêm chung kết cuộc thi Hoa khôi Duyên Dáng Doanh Nhân Việt 2017 vừa diễn ra tại thành phố Hạ Long, Hoa hậu Trần Xuân Thủy diện bộ váy đỏ tuyệt đẹp không chỉ nổi bật trên hàng ghế Ban giám khảo mà cô còn tạo được ấn tượng mạnh với mọi người bởi vẻ đẹp rạng rỡ như một nữ hoàng.

Được biết trong chuyến ra Hạ Long làm giám khảo lần này, hoa hậu Trần Xuân Thủy còn đem theo Bộ sưu tập áo dài rất độc đáo để thực hiện bộ ảnh đặc biệt chuẩn bị cho các sự kiện sắp tới. Cô chưa muốn tiết lộ về Bộ sưu tập áo dài này vì muốn tạo sự bất ngờ thú vị cho mọi người, nên sẽ công bố sau. “Chắc chắn mọi người sẽ rất thích, vì ngay chính Xuân Thủy cũng rất thích bộ sưu tập áo dài có một không hai này”, người đẹp Bình Dương cho biết như thế.

Một số hình ảnh đẹp rạng rỡ của hoa hậu Trần Xuân Thủy trong vai trò giám khảo cuộc thi nhan sắc tại TP Hạ Long vừa qua

Nhận xét về cuộc thi mà cô được mời với vai trò giám khảo, hoa hậu Trần Xuân Thủy cho biết: “Đây là cuộc thi và cũng là sân chơi dành cho nữ doanh nhân nên phần thi dành cho các thí sinh cũng tương đối nhẹ nhàng. Xuân Thủy rất có duyên với những cuộc thi sắc đẹp và trí tuệ dành cho những người phụ nữ thành đạt. Hiện nay, những cuộc thi dành cho giới Doanh Nhân trong nước đều tổ chức với qui mô cấp quốc gia và được sự hỗ trợ từ phía các ban ngành và giới truyền thông. Hi vọng trong tương lai những cuộc thi như thế này sẽ được tổ chức ngày càng chuyên nghiệp hơn và sẽ được tham gia với đấu trường quốc tế”.

Nét đẹp rạng rỡ và thân thiện của hoa hậu Trần Xuân Thủy

Hoa hậu Trần Xuân Thủy (thứ tư từ phải sang) cùng các thành viên trong Ban giám khảo

Vừa qua, chương trình Chuyện Trưa 24g của HTV cũng đã đến phỏng vấn hoa hậu Xuân Thủy tại Thẩm mỹ viện của chị xung quanh những vấn đề về các cuộc thi nhan sắc Việt cũng như các vấn đề làm đẹp mà phụ nữ quan tâm. Và một chương trình truyền hình thực tế khác cũng đã mời Xuân Thủy tham gia với vai trò giám khảo. Tuy nhiên do quy định của nhà sản xuất nên Xuân Thủy cũng chưa thể tiết lộ được tên chương trình này. Khi nào nhà sản xuất phép, Xuân Thủy sẽ tiết lộ để mọi người cùng đón xem và ủng hộ cho cô cũng như các thí sinh trong chương trình khá vui nhộn này.

Cũng theo hoa hậu Trần Xuân Thủy, cuối tháng 7 cô sẽ trở sang Mỹ để làm khách mời đặc biệt của cuộc thi Mrs Vietnam World 2017 và cô cũng chính là người sẽ trao Vương miện cho Tân Hoa hậu Mrs Vietnam World năm nay.

Lăng Đức Lợi

Photo: Raider

Make up: Benny