Nghệ sĩ Nguyễn Quý Khang vinh dự được mời làm Tổng đạo diễn Honda Motorcycle Show 2017

[Doanhnhansaoviet] – Bằng sự chuyên nghiệp và tận tâm với nghề, nghệ sĩ Nguyễn Quý Khang đã được Honda Nhật Bản chọn làm Tổng đạo diễn Honda Motorcycle Show 2017 diễn ra từ ngày 4-7/5/2017 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn S.E.C.C Q7, TP.HCM.

Sau khi lựa chọn thật kỹ càng với yêu cầu khá cao về trình độ chuyên môn, tay nghề và kinh nghiệm, BTC Honda Motorcycle Show 2017 đã quyết định mời nghệ sĩ Nguyễn Quý Khang làm tổng đạo diễn chương trình. Chia sẻ về vai trò to lớn này, đạo diễn Nguyễn Quý Khang cho biết anh vô cùng hào hứng và tự hào khi được BTC tin tưởng. Những kinh nghiệm có được từ những lần tổ chức các chương trình trước đây sẽ được anh tận dụng triệt để nhằm mang đến những điều đặc sắc và thú vị nhất cho sự kiện.

Gần 20 năm gắn bó với công việc đạo diễn, Nguyễn Quý Khang được biết đến với vai trò đạo diễn cho các chương trình như Thời Trang & Cuộc Sống, Thời Trang & Nhân Vật, Thế Giới Thời Trang và nhiều cuộc thi trong, ngoài nước như Hoa khôi Doanh nhân, Sinh viên Thanh lịch, Hoa hậu Hoàn cầu Miss Globe 2016 tại Mỹ, Giao lưu văn hóa Việt Nhật, Đại nhạc hội Sen vàng từ bi, Livshow Phương Thanh, Liveshow ca sĩ Hàn Quốc Son Dam Bi tại Việt Nam… Đây được xem là những động lực và hành trang quý báo mà đạo diễn Nguyễn Quý Khang có được để đảm nhận vai trò đặc biệt lần này.

 Đạo diễn Nguyễn Quý Khang

Sáng ngày 4/5, đạo diễn Nguyễn Quý Khang đã có mặt từ rất sớm để chuẩn bị và khởi động thật tốt cho buổi khai mạc Honda Motorcycle Show 2017. Trước đó vài ngày, anh cũng đã vất vả chỉ đạo thực hiện chương trình và tổng duyệt cùng BTC Honda Motorcycle Show 2017 để có được một sự kiện hoàn thiện nhất.

Đạo diễn Nguyễn Quý Khang hào hứng khi đảm nhận vai trò Tổng đạo diễn Honda Motorcycle Show 2017.

Cũng trong tháng 5 này, đạo diễn Nguyễn Quý Khang sẽ tiếp tục đồng hành show thời trang ngoài trời Mốt Cuộc Sống và một show Thời trang cưới. Và tháng 6 tới, anh sẽ tổ chức show Đại hội mỹ nam quy tụ 50 mẫu nam đình đám.

Công việc tổng đạo diễn luôn đòi hỏi sự bao quát và trách nhiệm rất lớn nên Nguyễn Quý Khang đã cùng các đồng sự phối hợp đầy ăn ý. Tổng đạo diễn Honda Motorcycle Show 2017 cho biết, làm đạo diễn sự kiện như làm dâu trăm họ. Tuy nhiên, bằng tinh thần trách nhiệm và sự nhiệt huyết cao độ, anh đã cùng BTC thực hiện thành công buổi khai mạc gian hàng Honda Motorcycle Show 2017 hết sức ấn tượng cho khách tham quan. Nhiều yếu tố như kỹ sảo sân khấu, hiệu ứng visual, âm thanh và ánh sáng… được nhiều người yêu thích và khen ngợi.

Gian hàng ấn tượng của Honda Motorcycle Show 2017

Gian hàng Honda Motorcycle Show 2017 gây được sự chú ý mạnh mẽ của người xem không chỉ từ khâu tổ chức bài bản, sâu khấu hoành tráng, dàn dựng mới lạ mà còn là nơi hội tụ của dàn người đẹp đình đám trong làng mẫu Việt. Các người đẹp như Á hậu Kim Nguyên, Á khôi Lệ Quyên, Á hậu Lâm Thùy Anh, Siêu mẫu Thùy Linh, Siêu mẫu Thi Thi Phạm, Next Top H”Hen Nie, Người đẹp Lê Oanh, Người đẹp Lâm Kỳ Nguyên,…. vô cùng cá tính và quyến rũ bên cạnh những mẫu xe mới nhất của Honda.

Đạo diễn Nguyễn Quý Khang, Á hậu Kim Nguyên

Người đẹp Lâm Kỳ Nguyên

Siêu mẫu Thi Thi Phạm

Siêu mẫu Thùy Linh

Á khôi Lệ Quyên

Next Top H”Hen Nie

Từ trái qua: Á hậu Lâm Thùy Anh, Á khôi Lệ Quyên, Siêu mẫu Thi Thi Phạm, Á hậu Kim Nguyên, Người đẹp Lâm Kỳ Nguyên, Người đẹp Lê Oanh

Đạo diễn Nguyễn Quý Khang cùng các người đẹp tại triển lãm

Chính vì những yếu tố trên mà show diễn của Honda lúc nào cũng đông kín khách. Đây được xem là sự khởi đầu đầy thành công dành cho đạo diễn Nguyễn Quý Khang và ekip Honda Motorcycle Show 2017 tại triểm lãm năm nay.

Lăng Đức Lợi

Photo: Hải Diễm, Thái Văn