Người đẹp Krystal Thụy Linh xuất sắc đăng quang “Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu 2018”

Cuộc thi “Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu 2018” đã khép lại thành công với sự đăng quang vị trí cao nhất của người đẹp Krystal Thụy Linh. Đặc biệt, mẹ của Krystal Thụy Linh là doanh nhân Thụy Trinh cũng đã bất ngờ đăng quang ngôi vị Ms Entrepreneur – Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam Toàn cầu 2018.

Krystal Thụy Linh – ái nữ của Hoa hậu Thụy Trinh cũng xuất sắc đăng quang ngôi vị Hoa Hậu Việt Nam Toàn Cầu 2018. Cô hiện là sinh viên ngành Quản trị thương mại tại Đại học Fullerton của tiểu bang California.

Khoảnh khắc đăng quang của Hoa Hậu Việt Nam Toàn Cầu 2018 Krystal Thụy Linh

Theo lời Krystal Thụy Linh thì cô đến với cuộc thi là do sự khuyến khích của mẹ và bạn bè, động lực cho cô nhiều nhất là từ mẹ, vì từ nhỏ mẹ đã dạy cô sống và làm thế nào để xứng đáng là một người con gái mang dòng máu Lạc Hồng.

Hoa hậu Doanh nhân Toàn cầu 2018 Thụy Trinh cùng con gái Hoa Hậu Việt Nam Toàn Cầu 2018 Krystal Thụy Linh

Thụy Trinh – ngoài danh hiệu Hoa hậu Doanh nhân Toàn cầu 2018, cô còn là chủ nhân tổng công ty Trẻ Khỏe Đẹp (địa chỉ: 9705 Bolsa Ave – Westminster, CA 92683), nơi được khen ngợi về sản phẩm và sự tin dùng của đồng hương Việt xa gần trong và ngoài tiểu bang.

Khách hàng tin dùng, không phải vì Thụy Trinh là Á hậu Áo dài Long Beach năm 1985, không phải Thụy trinh là Xướng ngôn viên truyền hình và radio, không phải Thụy Trinh vừa đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Toàn cầu 2018, cũng không phải vì Thụy Trinh dễ mến mà khách hàng tin dùng… vì tất cả sản phẩm của tổng công ty Trẻ Khỏe Đẹp được xuất xứ từ nhiều quốc gia danh tiếng trên thế giới như: Thụy Sĩ, Nhật Bản, Hàn Quốc…

Hiện tại, hai mẹ con của Thụy Trinh và Krystal Thụy Linh đang tất bật với sứ mệnh của một Tân Hoa hậu với nhiều hoạt động sau cuộc thi. Cầu chúc cho hai bông hoa xinh đẹp luôn tỏa ngát hương để làm rạng danh người phụ nữ Việt Nam trên thế giới.

Doanh nhân Thụy Trinh và con gái Krystal Thụy Linh cùng chạm tới vương miện Hoa hậu

Phương Tùng, Lăng Đức Lợi