Người đẹp Phan Thị Mơ giữ vai trò Host của Cây Cọ Vàng 2017

Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2012 đã không ngần ngại hồi đáp trước những nghi ngờ về vai trò của cô tại cuộc thi Cây Cọ Vàng 2017.

Người đẹp Phan Thị Mơ đã có buổi trò chuyện xung quanh việc tham gia làm Host của chương trình truyền hình thực tế dành cho những nghệ sĩ Make-up mang tên Cây Cọ Vàng 2017.

Phan Thị Mơ – Host của Cây Cọ Vàng 2017

 duyên nào chị đến với Cây Cọ Vàng (CCV) 2017 và nhận lời mời làm Host chương trình?

Thực ra tôi đã được tiếp xúc với lĩnh vực làm đẹp rất lâu rồi nhưng đây là lần đầu tiên tôi có cơ hội được làm việc với chương trình CCV 2017. Thú thật, ban đầu khi nhận được lời mời từ BTC tôi có chút đắn đo, tuy nhiên, khi tìm hiểu kỹ hơn về ý nghĩa của cuộc thi tôi đã gật đầu ngay tắp lự. Bởi lẽ, cuộc thi không chỉ tôn vinh “những đôi tay thần thánh” – những người chỉ đứng sau sân khấu làm đẹp mà còn đem đến cho khán giả những hình ảnh vô cùng chân thực về nghề make-up, trang điểm. Bên cạnh đó, với vai trò Host của chương trình, tôi cũng sẽ cho khán giả thấy được những hình ảnh mới mẻ, biến hóa đa dạng của chính bản thân tôi.

Chị nghĩ thế nào khi có quan điểm cho rằng: Hoa hậu, người đẹp chỉ có thể làm “Đại sứ hoa hậu thân thiện” thôi, khó nào ứng biến trong những lĩnh vực khác?

Có vẻ như quan điểm ấy hơi có phần bị áp đặt. Cá nhân tôi cho rằng, không chỉ là hoa hậu, người đẹp mà gần như tất cả những phụ nữ hiện đại đều dành nhiều thời gian cho việc học tập, trau dồi kiến thức của bản thân.

Bản thân tôi, dù khá bận rộn với lịch quay phim, gameshow, chương hình truyền hình… nhưng mỗi tuần tôi đều dành thời gian để học Anh văn cũng như học thêm các khóa học nâng cao về diễn xuất, giao tiếp. Trước khi nhận lời làm Host của CCV tôi cũng mất thời gian tìm hiểu, nghiên cứu để dẫn dắt phù hợp với cuộc thi. Tôi không thuộc tuýp “nhận bừa rồi làm cho xong”.

Trong quá trình làm việc với CCV 2017, chị thấy có khó khăn gì không? Và vượt qua nó thế nào? Vì có người bảo rằng: “Khả năng ăn nói của các hoa hậu, người đẹp sẽ không phải là thế mạnh?”

Tôi nghĩ ở lĩnh vực nào mà mình mới tiếp xúc cũng chính là một khó khăn. Nhưng chính những khó khăn ấy là động lực để tôi cố gắng làm tốt hơn những gì mà BTC cuộc thi đã tin tưởng giao phó cho tôi.

Khán giả cho rằng: Người đẹp Phan Mơ quá hiền khi đảm nhận vai trò là Host chương trình, chị nghĩ sao?

Như tôi đã nói ở trên, Cây Cọ Vàng 2017 chính là chương trình mà khán giả sẽ thấy một hình ảnh Phan Thị Mơ hoàn toàn khác. Còn hiền hay không, tôi nghĩ xem chương trình xong, khán giả nhận xét tôi cũng chưa muộn!

Chị thấy thí sinh năm nay CCV 2017 thế nào? Và có ấn tượng hay cảm xúc gì không?

Khi được đồng hành cùng các thí sinh xuyên suốt trong cuộc thi Cây Cọ Vàng 2017 đó là một kỷ niệm rất đặc biệt và đáng nhớ với cá nhân tôi. Mỗi một tập phát sóng, tôi cũng như các BGK đồng hành được cùng khóc, cùng cười, cùng vui mừng, cùng tiếc nuối với các thí sinh. Có lẽ, khi chương trình phát sóng, khán giả sẽ nhận thấy rõ hơn điều này.

Chị có thể chia sẻ khán giả biết, chị đã thay đổi thế nào khi đảm nhận vai trò Host, Giám khảo chương trình?

Tôi tự tin hơn, nói năng lưu loát hơn! Tôi dự tính sau khi kết thúc CCV tôi sẽ dành thêm thời gian đi học một lớp về MC đấy (Cười).

Chị có thể bật mí một chút xíu về những tập sắp phát sóng để khán giả đón xem chứ?

Trong Cây Cọ Vàng 2017 khán giả sẽ được theo dõi những bàn tay “ma thuật” thể hiện trên sân khấu. Tôi hy vọng sẽ nhận được sự yêu mến của khán giả cho CCV nói chung và cá nhân Phan Thị Mơ nói riêng (Cười). Chương trình sẽ bắt đầu phát sóng vào lúc 22h15 ngày 04/11/2017 trên kênh TodayTv đó các bạn, hãy xem Mơ Phan thể hiện ra sao nhé!

Lăng Đức Lợi