Người mẫu Thúy Hằng làm đạo diễn show thời trang tóc “Trên cả đam mê”

Sáng 9/7/2018, người mẫu Thúy Hằng đã xuất hiện cực rạng rỡ và tươi trẻ trong buổi họp báo giới thiệu show tóc “Trên cả đam mê 2018 – Superlative Passion Hairshow 2018 – Eslabondexx” tại TP.HCM.

Tại buổi casting, Thúy Hằng cho biết: “Đây không phải là lần đầu Hằng tham gia đạo diễn các chương trình thời trang tóc nhưng lần này, Hằng thực sự xúc động khi được Ban tổ chức ưu ái mời từ Hà Nội vào Sài Gòn để đạo diễn chương trình “Trên cả đam mê”.

Ngay sau buổi họp báo, người mẫu Thúy Hằng đã điều hành casting nhằm tuyển chọn ra các người mẫu tóc sẽ trình diễn trong sự kiện tóc “Trên cả đam mê”. Các nhà tạo mẫu Việt Nam và Italia sẽ chọn người mẫu dựa trên các tiêu chí về hình thể, gương mặt, chất tóc… và thực hiện cắt, uốn, nhuộm, bới… Khi mẫu tóc đã hoàn thiện, Thúy Hằng sẽ huấn luyện và thị phạm cho người mẫu tập catwalk, cách trình diễn trên sân khấu, cách diễn xuất trước ống kính máy ảnh, máy quay trong phần shooting…

Người mẫu Thúy Hằng cùng BTC giao lưu cùng báo giới và các khách mời

Nói về sự khác biệt của người mẫu thời trang tóc và người mẫu thời trang quần áo, Thúy Hằng cho rằng trình diễn thời trang tóc vừa dễ lại vừa khó. Khó vì phần lớn người mẫu tóc là người mẫu nghiệp dư hoặc người mẫu trẻ ít kinh nghiệm nghề. Vì thế, các bạn cần có một khoảng thời gian để tập catwalk và tập bản lĩnh sân khấu. Tuy nhiên trình diễn thời trang tóc là nơi để tôn vinh mái tóc do đó người mẫu không cần phải trình diễn như nhưng người mẫu chuyên nghiệp mà chỉ cần học cách trình diễn cơ bản nhất, để khi trình diễn có được bản lĩnh vững vàng trên sân khấu.

Người mẫu Thúy Hằng hướng dẫn một số kĩ năng cơ bản cho các thí sinh trước khi tham gia casting

“Trên cả đam mê – Superlative Passion Hairshow 2018 – Eslabondexx” là chương trình trình diễn thời trang tóc do nhãn hàng Eslabondexx phối hợp cùng công ty TNHH T.P – đơn vị nhập khẩu và phân phối mỹ phẩm tóc chuyên nghiệp tại Việt Nam tổ chức với sự hỗ trợ truyền thông của tạp chí Hair World.

Một số hình ảnh casting người mẫu tóc cho sự kiện “Trên cả đam mê 2018” sẽ diễn ra vào ngày 12/7/2018

Sự kiện nhằm tạo ra sân chơi thú vị để các nhà tạo mẫu tóc Việt Nam và Quốc tế trình diễn kỹ thuật nghề tóc cùng gu thẩm mỹ, sức sáng tạo và sự biến hóa cùng màu nhuộm pha lê Eslabondexx. Tham gia trình diễn tại sự kiện là 2 chuyên gia Eslabondexx, ông Claudio Lappena – Giám đốc kỹ thuật và ông Leoni Alberto – chuyên gia kỹ thuật.

Người mẫu, đạo diễn Thúy Hằng cùng GĐ công ty TNHH T.P Mai Kim Hòa và 2 chuyên gia người Italia

Thúy Hằng và một số nhà tạo mẫu tóc Việt Nam tại buổi họp báo sáng 9/7/2018 tại TP.HCM

Đại diện cho Việt Nam là 18 Nhà tạo mẫu tóc có tên tuổi gắn liền với 18 thương hiệu hai salon uy tín trên khắp cả nước (Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Thanh Hóa, Đà Lạt, Tây Ninh và An Giang). Các nhà tạo mẫu sẽ giới thiệu các xu hướng tóc và màu nhuộm mới nhất thông qua các tác phẩm tóc trình diễn tại sự kiện tóc “Trên cả đam mê” tổ chức ngày 12/7/2018 tại Envy Club, Q.1, TP.HCM.

Lăng Đức Lợi