Nguyễn Duy Phú kể chuyện khởi nghiệp bằng con đường kinh doanh hoa

[Doanhnhansaoviet] – Bén duyên với con đường kinh doanh hoa 3 năm trước, anh chàng sở hữu ngoại hình điển trai Duy Phú ngày càng khẳng định dấu ấn của mình với shop hoa thương hiệu Minh Lan Flower. Mới đây, anh cũng có những chia sẻ thú vị từ câu chuyện làm nghề và mang cảm hứng đến nhiều người trẻ.

Hot boy ngành hoa Duy Phú tên đầy đủ là Nguyễn Duy Phú, sinh năm 1989 đang được biết đến trong hình ảnh của một anh chàng điển trai, có niềm say mê với hoa và có những thành công nhất định trên con đường kinh doanh hoa.

   

Dù khởi hành sự nghiệp của mình bằng con đường kinh doanh hoa nhưng ít ai biết, Duy Phú từng tốt nghiệp chuyên ngành quản trị kinh doanh. Sau đó, anh làm công việc truyền thông và sự kiện. Tuy công việc trong ngành sự kiện cho anh khá nhiều kinh nghiệm cùng các mối quan hệ tốt nhưng anh lại muốn rẻ sang và trải nghiệm ở lĩnh vưc kinh doanh.

Anh cho biết thêm về lối rẽ đầy “duyên phận” với công việc hiện tại: “Phú muốn trải nghiệm với niềm đam mê kinh doanh và thử thách bản thân ở khía cạnh khác. Vốn là người mê cái đẹp, thích hoa và có duyên gặp được một người chị. Chị ấy đã giúp đỡ và hỗ trợ Phú rất nhiều trong công việc kinh doanh hoa”.

Đến nay shop hoa của Duy Phú – Minh Lan Flower hoạt động gần 3 năm. Duy Phú thấy mình may mắn khi có được đội ngũ thợ cắm hoa chuyên nghiệp và sáng tạo, luôn hết mình với Minh Lan Flower, phục vụ khách hàng tận tình, chu đáo. Đối tượng khách hàng thường xuyên của Minh Lan Flower là ở các công ty, tòa nhà, các sự kiện.

Trong thời điểm hiện tại, với Duy Phú kinh doanh hoa là niềm đam mê và dùng hết sức mình để tập trung phát triển cho Minh Lan Flower thêm vững mạnh. Nhưng song song đó, chàng hotboy ngành hoa cũng có cũng có nhiều ấp ủ cho việc những dự án sắp tới.

Không chỉ là “đầu tàu” trong việc lớn mạnh của shop hoa, Duy Phú thường xuyên được khen là ông chủ hot boy. Trước điều này, anh chia sẻ thêm: “Phú rất vui và cảm ơn anh đã ưu ái cho Phú từ “hotboy”. Nhưng Phú thấy mình chẳng phải là hotboy gì, Phú chỉ biết sống bình dị, say mê công việc và yêu thương hết mình thôi!”

“Những ngày khởi nghiệp trong ngành hoa Phú cũng gặp rất nhiều khó khăn và thử thách. Nhưng may mắn bên cạnh mình có những người luôn thương quý mình, nên Phú đã vượt qua và tiếp tục đứng vững với thương hiệu Minh Lan Flower”- anh nói thêm.

Bên cạnh đó, Duy Phú cũng chia sẻ  về công việc đòi hỏi khá nhiều kỹ năng: “Công việc cắm hoa không khó mà cũng không dễ, nó đòi hỏi chúng ta có chút năng khiếu và sự chịu khó. Đặc biệt, bạn phải có một tâm hồn đẹp. Có như vậy, bạn mới thổi hồn vào từng tác phẩm của mình một cách tốt nhất”.

Chính vì thế, để có được những tác phẩm đẹp và có hồn là một điều không dễ dàng và kinh doanh cũng thế. Đặc biệt là kinh doanh hoa, đòi hỏi cao về tính thẩm mỹ lẫn các yếu tố khác. Với những gì mình đã cố gắng, Duy Phú được xem là một nguồn động lực truyền cảm hứng chi những người trẻ.

Trước câu chuyện thực tế này, Duy Phú chân thành chia sẻ: “Các bạn hãy dám nghĩ, dám làm, dám đương đầu với thử thách và sẽ thành công. Không có con đường nào trải đầy hoa hồng và bằng phẳng. Mỗi chặng đường là những thử thách khác nhau, nếu các bạn có được sự chân thành và trái tim ấm áp các bạn sẽ vượt qua tất cả”.

Với tình yêu đam mê với hoa và kinh doanh, hot boy ngành hoa Duy Phú đã mang đến câu chuyện đầy ý nghĩa, nhất là dành cho những người trẻ dám là chính mình. Chắc chắn, chàng hot boy Duy Phú sẽ tiếp tục làm nên những dấu ấn mới trong hành trình say làm đẹp cuộc sống này.

Lăng Đức Lợi