Nguyễn Tiến Đạt gây chú ý tại Mister International 2017

[Doanhnhansaoviet] – Mister International Việt Nam Nguyễn Tiến Đạt đã nhanh chóng hoà nhập với các thí sinh quốc tế khi đang tham dự Mister International 2017.

Trong ngày 4/2 vừa qua, thí sinh gần 38 quốc gia của cuộc thi Mister International 2017 đã bắt đầu tập trung tại Bangkok để chuẩn bị chính thức tham gia các ngày thi từ 5 – 14/2/2017 tại nhiều nơi trên đất Thái Lan.

   Nguyễn Tiến Đạt lên đường tham dự Mister International 2017 tại Thái Lan ngày 4/2

    Khi vừa đặt chân vào khu tập trung thì các thí sinh đã được Ban tổ chức bố trí gặp gỡ và giao lưu cùng nhau.

Mister International Việt Nam Nguyễn Tiến Đạt đã nhanh chóng bắt nhịp và cùng hoà vào không khí của cuộc thi. Đại diện Việt Nam được bố trí chung phòng với đại diện Indonesia.

Nguyễn Tiến Đạt đã được mời phỏng vấn ngay khi vừa đặt chân đến khách sạn và nhận được nhiều lời khen ngợi “đẹp trai” từ Ban tổ chức cũng như được khá nhiều du khách yêu thích xin chụp ảnh cùng.

Năm nay, cuộc thi quy tụ dàn thí sinh khá mạnh và đồng đều, đặc biệt các thí sinh khu vực Châu Á được đánh giá cao khi có nhiều đại diện nổi bật như India, Hongkong, Thái Lan, Nhật Bản, Trung Quốc,…

Trong buổi sáng ngày đầu tiên 5/2, các thí sinh đã di chuyển từ Bangkok đến Pattaya để tham gia các phần thi phụ cũng như tham quan tại các địa điểm nổi tiếng tại thành phố biển này.

Trong chiều ngày 5/2, các thí sinh đã được Ban tổ chức cho chụp hình trang phục underwear tại khách sạn sang trọng trong khu Pattaya.

Trong buổi tối ngày 5/2, các thí sinh đã được tham dự tiệc chào mừng và thưởng thức các tiết mục đặc trưng của văn hoá Thái Lan.

   Một số hình ảnh của Nguyễn Tiến Đạt cùng các thí sinh quốc tế trong ngày đầu tiên

Lăng Đức Lợi

Ảnh: BTC