Nguyễn Tiến Đạt sẵn sàng cho đêm chung kết Mister International 2017

[Doanhnhansaoviet] – Đại diện Việt Nam đã sẵn sàng cho đêm chung kết Mister International 2017 tại Thái Lan.

Đầu năm 2017, cuộc thi Mister International – Nam vương Quốc tế đã nhận được sự quan tâm cổ vũ và theo dõi từ người hâm mộ khắp các châu lục trên thế giới. Nam vương Nguyễn Tiến Đạt của Việt Nam cùng với gần 38 thí sinh các nước khác bước vào những phần thi quan trọng cuối cùng và đêm thi chung kết vào ngày 13/2 tới tại Bangkok, Thái Lan.

Trong thời gian vừa qua từ ngày 5/2, sau khi tập trung các thí sinh tại Bangkok thì Ban tổ chức cuộc thi Mister International đã đưa ra lịch làm việc khá dầy và đầy hấp dẫn cho các nam vương tham gia cuộc như:chụp hình với các trang phục, phỏng vấn, giao lưu,… đi qua các thành phố tại Thái Lan như Pattaya, Khao Yai, Nakorn Ratchasima và ngày 10/2 đã trở về Bangkok để chuẩn bị cho đêm chung kết ngày 13/2 sắp đến.

Nam vương Nguyễn Tiến Đạt gặp chút bỡ ngỡ trong những ngày đầu tham gia vì lần đầu tiên đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi nhan sắc lớn của quốc tế dành cho nam. Tuy nhiên ngày càng tham gia nhiều các hoạt động thì Nguyễn Tiến Đạt càng nổi bật và tạo được sự chú ý của Ban tổ chức cuộc thi. Anh luôn được các phóng viên ảnh săn đón và không khó để tìm thấy gương mặt của nam vương Việt Nam trên trang web chính thức của cuộc thi. Với gương mặt sáng, trắng và đầy nam tính thì Nguyễn Tiến Đạt luôn được các fan yêu thích và luôn nằm trong Top đầu phần bình chọn của cuộc thi dành cho khán giả khắp nơi. Anh thường xuyên có những bức hình đẹp nên ngày càng được các fan yêu thích và ủng hộ, đặc biệt các bạn trẻ tại Việt Nam.

Vừa qua ngày 10/2, Ban tổ chức đã công bố 3 giải thưởng phụ đầu tiên của các nhà tài trợ lớn tại cuộc thi năm nay. Nam vương Nguyễn Tiến Đạt của Việt Nam đã đoạt được giải thưởng Mister Charming Smile – Nam vương nụ cười đẹp nhất; Nam vương Paul Iskandar của Lebanon đoạt giải Mister Personality – Nam vương cá tính nhất; Và nam vương Thái Lan Kittikun Tansuhat đoạt giải Mister Korat Photogenic – Nam vương Ăn ảnh.

Hiện nay, các thí sinh Mister International đang ráo riết tập luyện cho đêm chung kết vào ngày 13/2 tại sân khấu Aisiatique The Riverfront tại thủ đô Bangkok. Nam vương Nguyễn Tiến Đạt chia sẻ: “Vừa qua Đạt rất vui và bất ngờ khi được xướng tên ở giải Mister Charming Smile, qua đó giúp Đạt tự tin hơn với bản thân mình. Đạt vô cùng hạnh phúc khi mỗi lần bước ra sân khấu thì nhận được sự  ủng hộ với những tràn pháo tay thật to của khán giả tại Thái Lan khi MC xướng tên Việt Nam. Một cảm giác khó tả và đầy tự hào! Qua đây Đạt cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến khán giả tại quê nhà vì đã luôn bên cạnh ủng hộ và cổ vũ cho Đạt, trên các diễn đàn và mạng xã hội luôn có hình ảnh Việt Nam, đã giúp  Đạt thêm phần nghị lực và tự tin để có thể hoàn thành tốt nhất các phần thi tại Mister International năm nay. Hy vọng may mắn sẽ tiếp tục mỉm cười với Đạt cùng hai tiếng Việt Nam”.

Khán giả có thể giúp bình chọn cho đại diện Việt Nam tham gia tranh tài tại địa chỉ chính thức của cuộc thi : http://www.missosology.info/forum/viewtopic.php?f=298&t=1346356

Lăng Đức Lợi

Trang phục: Hoàng My Collection

Đạo diễn hình ảnh: Duy Quách

Photo: Cha Pi