Nhật Tinh Anh “đốn tim” fan bằng bộ ảnh đón Giáng sinh

Nhân dịp mùa Giáng sinh đang đến, Nhật Tinh Anh gửi tặng cho các fan yêu của mình một bộ hình rất dễ thương. Thông qua đó, anh muốn gửi đến mọi người lời chúc một mùa Giáng sinh thật ấm áp và hạnh phúc.

Sau khi phát hành liên tiếp 8 single rất thành công và được khán giả khắp nơi ủng hộ trong thời gian vừa qua, Nhật Tinh Anh đã có những lịch diễn đến “chóng mặt” suốt 25 ngày trong tháng và cực đắt show tại Mỹ.

Vừa trở về sau chuyến lưu diễn và đáp lại sự yêu thương của các fan dành cho mình, Nhật Tinh Anh lại bắt tay làm hàng loạt các sản phẩm mới. Đặc biệt, để kỉ niệm 19 năm yêu nhau của mình và bạn gái doanh nhân Xuân Quỳnh, Nhật Tinh Anh đã quyêt định đầu tư MV lớn với chủ đề “Love story in Korea” được quay 7 ngày liên tiếp tại các thắng cảnh đẹp và nổi tiếng của xứ sở Kim Chi.

Sau MV này, lần đầu tiên Nhật Tinh Anh sẽ thử sức với Bolero qua single “Soái ca Bolero” với các ca khúc Bolero được trình bày bằng phong cách riêng của mình. Một album remix “Bay cùng Nhật Tinh Anh 2” hợp tác với DJ Turbo với các bản remix thật sôi động trên sân khấu cũng sẽ được trình làng trong thời gian sắp tới.

Lăng Đức Lợi

Photo: Leo Đình Bảo