Những kiểu tóc sẽ lên ngôi năm 2018, các bạn gái đừng bỏ lỡ nha

2018 sẽ là “Năm quay trở lại” của hàng loại các kiểu tóc hot từ thập niên 80 – 90. Tuy nhiên, những kiểu tóc này sẽ được biến tấu để trở nên hiện đại và hợp thời trang hơn. Hãy cùng điểm danh 9 kiểu tóc dự đoán sẽ lên ngôi vào năm 2018 dưới đây.

Chỉ còn vài chục ngày nữa là bước sang năm mới 2018, điều này đồng nghĩa với việc bạn cần phải đổi mới để đón “Mùa lễ hội” sắp đến. Để trở nên tươi mới và nổi bật giữa đám đông, hãy thay mới bản thân với 9 kiểu tóc dự đoán lên ngôi vào năm 2018 dưới đây.

1. Tóc uốn vểnh đuôi
Bắt đồi nổi lên từ đầu thập niên 80, đến nay tuy tóc uốn vểnh đuôi đã có nhiều thay đổi nhưng vẫn luôn được phái đẹp yêu thích. Trong đầu năm 2018, kiểu tóc này dự đoán sẽ vô cùng hot

2. Tóc ngắn ngang vai mái ngố
Khác với mái ngố trên chân mày ở những năm 90, vào năm 2018, kiểu mái này sẽ dài hơn giúp che đi khuyết điểm ở phần trán. Mái ngố kết hợp với tóc ngang vai thẳng tự nhiên là một lựa chọn thông minh giúp nàng khởi đầu năm mới hoàn hảo.

3. Tóc cắt tầng
Tóc cắt tầng hay còn gọi là tóc lá rất được chị em phụ nữ ưa chuộng vì mang đến vẻ đẹp dịu dàng, thùy mị. Trong năm 2018, tóc cắt tầng sẽ thay thế cho tóc ngang trở thành xu hướng tóc được yêu thích nhất.

4. Tóc xoăn lò xo
Xoăn lò xo là kiểu tóc vô cùng khác biệt và cá tính. Kiểu tóc này có tên gọi khác là “Tóc xoăn bà ngoại”, vì đây là xu hướng nổi nhất từ 60 – 70 năm trước. Năm 2018 là năm quay trở lại của kiểu tóc xoăn cá tính này.

5. Tóc cắt tầng ngang vai uốn cúp
Đây là một kiểu biến tấu từ tóc cắt tầng. Với độ dài ngang vai và được uốn cúp, kiểu tóc này sẽ ôm sát vào xương cằm giúp gương mặt trở nên thon gọn hơn.

Theo Phụ nữ sức khỏe